Cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Youtube
Ngoài cách tải nhạc về máy tính, bạn có thể tải nhạc, tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại Android, iOS hiệu quả bằng các cách sau. Khi tải nhạc xong, bạn có thể thoải mái nghe nhạc offline với chất lượng âm thanh không thua kém gì khi nghe trên Youtube.

Bài viết giúp bạn:
– Có link truy cập để tải nhạc
– Tải nhạc về điện thoại dễ dàng

Youtube hiện là mạng xã hội video lớn nhất hiện nay với hàng triệu bài hát và playlist cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, trang web này không hỗ trợ người dùng tải những video đó một cách công khai. Và nếu bạn sử dụng máy tính thì việc tải video Youtube về máy tính cũng khá đơn giản nhưng với điện thoại thì bạn phải làm như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ bạn tải nhạc mp3 trên Youtube, tuy nhiên cách đơn giản và gọn nhẹ nhất không phải ai cũng biết, vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tải nhạc MP3 từ Youtube về điện thoại thì bài viết ngay sau đây là một giải pháp hữu ích cho bạn vào lúc này.

Ghi chú:

Cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại trong bài viết này chỉ hỗ trợ điện thoại Android, các thiết bị sử dụng hệ điều hành khác sẽ được cập nhật trong bài viết tiếp theo.

>>> Xem thêm :  Video Thumbnail Downloader For Youtube - Tải ảnh Thumbnail video Youtube trên điện thoại thật đơn giản

Cách tải nhạc MP3 từ Youtube về điện thoại

Bước 1: Để tải nhạc MP3 từ Youtube về điện thoại, trước tiên bạn cần định vị video bài hát cần tải và copy đường dẫn video Youtube bằng cách nhấn vào biểu tượng. Chia sẻ và lựa chọn Sao chép đường dẫn như hình bên dưới.

Bước 2: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, bạn truy cập vào đường dẫn hỗ trợ tải nhạc MP3 từ Youtube về điện thoại ĐÂY

Bước 3: Giao diện của trang hỗ trợ tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại hiện ra. Nhận liên kết mp3.

Ngay lập tức bạn sẽ thấy thông báo hệ thống đang tải và chuyển video sang định dạng mp3.

Bước 4: Sau khi hệ thống chuyển đổi xong, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo tương tự như hình bên dưới và bạn chỉ cần click vào link này để tải nhạc mp3 về máy.

Bước 5: Quá trình tải nhạc mp3 từ Youtube về điện thoại đã hoàn tất, bạn chỉ cần vuốt từ thanh thông báo trạng thái và nhấn vào file mp3 để thưởng thức âm nhạc.

Và bạn cũng có thể thấy rõ đường dẫn chứa file mp3 này. Từ đây, bạn có thể kết nối thiết bị của mình với máy tính hoặc sử dụng ứng dụng ES File Explorer để quản lý tệp dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở file nhạc mp3 để tải bằng cách khác nếu lỡ tay xóa nhầm thông báo tải xong file bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải trình duyệt> chọn Tải xuống và nhấp vào tệp mp3 đã tải xuống.

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu wifi Archer C7

cach-tai-nhac-mp3-tu-youtube-cho-dien-thoai-30615n.aspx
Trên đây là phần giới thiệu cũng như hướng dẫn cách tải nhạc mp3 từ Youtube về điện thoại nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Từ nay, bạn có thể thoải mái sở hữu những bản nhạc hot mà mình yêu thích mà không cần phải tìm kiếm trên các trang chia sẻ nhạc khác. Ngoài hỗ trợ tải nhạc mp3 Youtube cho điện thoại thì trang này còn hỗ trợ tải video Youtube khá tốt. Cùng với đó, nếu bạn muốn trang bị cho mình một số dịch vụ tải nhạc mp3 cho điện thoại Android phòng trường hợp website này bị lỗi thì bài viết chia sẻ danh sách các dịch vụ tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến, trả trước trực tuyến chất lượng cao có lẽ bạn sẽ quan tâm phòng ngừa của bạn ngay bây giờ. Chúc các bạn thành công và sưu tầm được những bản nhạc hay nhất về thiết bị của mình.

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

tải nhạc MP3 từ Youtube

, tải nhạc MP3 từ Youtube về điện thoại, Cách tải nhạc MP3 từ Youtube,

Recent Post