Cách tải nhạc MP3 từ NhacCuaTui về máy tính

Thủ Thuật Hỗ trợ download Thủ Thuật Internet
NhacCuaTui là dịch vụ tải nhạc trực tuyến dung lượng lớn được nhiều người sử dụng hiện nay, việc tải nhạc MP3 từ NhacCuaTui về máy không còn là điều xa lạ mà với những người mới lần đầu biết đến dịch vụ này. hơi lạ.

Tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui về máy tính hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký để tạo một tài khoản Nhaccuatui duy nhất và cũng hoàn toàn miễn phí để tải nhạc về máy tính, hơn nữa, việc tạo tài khoản Nhaccuatui không chỉ dành riêng cho bạn. Mỗi tạo tài khoản, nhưng nó cũng hỗ trợ nhiều tính năng trực tuyến khác nhau.

– Tải xuống Nhacuatui dành cho Android
– Tải xuống nhacuatui dành cho iPhone

Trong bài viết hôm nay Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn Cách tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui Đơn giản và hiệu quả, đây cũng là câu trả lời được gửi đến bạn đọc trong tuần qua khi thắc mắc về cách sử dụng và tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui.

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui về máy tính

Bước 1: Để có thể tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui tất nhiên chúng ta cần truy cập nhaccuatui.com để thực hiện công việc này.

Bước 2: Bạn nhìn lên góc phải của trang web sẽ thấy ở đó phần đăng nhậpVui lòng đăng nhập trước khi tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui, nhưng nhớ tạo tài khoản nếu chưa có link ở đầu bài.

>>> Xem thêm :  Cách kết nối lại wifi khi mật khẩu wifi thay đổi

Bước 3: Một bảng đăng nhập xuất hiện và bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 4: Ngay tại giao diện chính của Nhaccuatui, bạn hãy nhấn vào mục tìm kiếm và gõ tên bài hát mà bạn muốn tìm. Đến đây Thuthuat.edu.vn.vn muốn thử tìm kiếm bài viết “buổi chiều hôm đó”, nhập và sau đó nhấp vào Tìm kiếm.

Kết quả hiện ra hàng loạt bài hát có tên gần giống nhau, bạn chỉ cần bấm chọn bài hát đúng với nghệ sĩ bạn đã nghe trước đó hoặc có nhiều lượt xem nhất hiện nay.

Bước 5: Khi vào giao diện nghe bài hát bạn sẽ thấy biểu tượng Tải xuống – tải nhạcNhấn vào đó để tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui về máy tính.

Giao diện tải nhạc xuất hiện, bạn sẽ phải Chờ 30 giây cho đến cuối để tải nhạc nếu không phải là thành viên VIP. Ngoài ra, bạn chỉ có thể tải nhạc 128 kbps mà thôi, nếu muốn nhiều hơn, bạn phải đăng ký thành viên VIP và mất phí hàng tháng.

Bước 6: Ngay lập tức một bảng thông báo yêu cầu tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui hiện ra, chọn Lưu tập tin và bấm vào đồng ý để tiếp tục tải xuống.

Và sau khi tải xuống, chỉ cần nhấp vào tệp để mở nó.

Quá trình tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui đã hoàn tất, bạn có thể áp dụng cách trên với các bài hát khác và tải từ Nhaccuatui.

>>> Xem thêm :  Bật wifi điện thoại khi đi ngủ có hại gì không?

Qua bài viết trên, bạn đọc có thể thấy việc tải nhạc MP3 từ Nhaccuatui không hề khó, giao diện trang web cũng được tối ưu giúp người dùng dễ dàng tải và download nhạc MP3 từ Nhaccuatui trên máy tính.

Zing Mp3 cũng là mạng xã hội chia sẻ âm nhạc lớn hiện nay, để nghe và quản lý nhạc trên Zing, bạn cần đăng ký, tạo tài khoản Zing Mp3, các bước tạo tài khoản Zing Mp3 rất đơn giản, với tài khoản này. , bạn có thể nạp tiền để trở thành thành viên Vip được phép tải nhạc chất lượng cao về máy.

cach-tai-nhac-mp3-tu-nhaccuatui-ve-may-tinh-29319n.aspx
Khi đã có tài khoản Zing Mp3, bạn có thể dễ dàng tải nhạc trên Zing MP3 về máy tính, có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ hoặc sử dụng công cụ trực tiếp trên website để tải nhạc trên Zing Mp3.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(3,4★ – 16 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

nhạc mp3 từ Tìm loi bai hat

, download MP3 từ Nhaccuatui, tải nhạc từ Nhaccuatui,

Recent Post