Cách tải Google Earth Pro miễn phí

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web
Google Earth Pro là công cụ khám phá thế giới qua hình ảnh vệ tinh (trước đây gọi là Earth Viewer) trước đây có giá 399 USD / năm sử dụng, nhưng có thể bạn chưa biết, phần mềm không gian địa lý này hiện được Google Earth thông báo về việc thay đổi 2015, nhưng vẫn tiếp tục cung cấp bản tải xuống Google Earth cho những người muốn sử dụng phiên bản đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Google Earth Pro miễn phí.

Gói Pro có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người dùng Ứng dụng bản đồ Google Earth trước đó, nhưng phần mềm cũng đi kèm với rất nhiều tính năng bổ sung tuyệt vời. Ví dụ, các nhà khoa học, sinh viên và nhiều người dùng khác sử dụng dữ liệu GIS (Hệ thống Thông tin Địa lý) mở rộng để báo cáo và nghiên cứu. Các công ty truyền thông sử dụng tính năng xuất video cho tin tức, các công ty xây dựng có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để khảo sát kỹ thuật số và các tổ chức phi lợi nhuận sử dụng các tính năng của Earth Pro để nâng cao khả năng hiển thị của họ. tỉnh táo. Đây là cách bạn nhận được những thứ này và một số tính năng đắt tiền khác miễn phí trên nhiều nền tảng.

Cách tải xuống Google Earth Pro miễn phí

Hướng dẫn tải xuống Google Earth Pro miễn phí

1. Chọn phiên bản phù hợp với bạn

Google đã đổi mới quy trình tải xuống Google Earth Pro và giúp quá trình tải xuống dễ dàng hơn bao giờ hết. Bắt đầu bằng cách truy cập trang web Google Earth Đây. Bạn sẽ thấy ngay tùy chọn Khởi chạy Earth trong Chrome ở góc trên bên phải của màn hình. Nếu bạn chỉ muốn khám phá thế giới bằng cách sử dụng Google Earth cơ bản, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn vì các tiện ích mở rộng của trình duyệt rất nhanh và dễ truy cập.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn mua hàng trên Cốc Cốc, Shopping on Cốc Cốc

Tuy nhiên, chúng tôi đang tập trung vào việc lập phiên bản Google Earth Pro, một sự lựa chọn đầy đủ và linh hoạt hơn. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tiêu đề Tạo bản đồ bằng các công cụ nâng cao và bấm vào Tải xuống Earth Pro trên máy tính để bàn. Tại đó, bạn có thể chọn tải xuống phiên bản dành cho Windows, Mac hoặc Linux.

2. Đồng ý với các điều khoản

Giờ đây, Google sẽ yêu cầu bạn đồng ý với chính sách bảo mật của Earth và cho bạn biết rằng bạn đang tải xuống phiên bản Earth Pro mới nhất.

Nhấp chuột Chấp nhận và tải xuống và tệp sẽ được tải xuống máy tính của bạn. Khi hoàn tất, hãy mở tệp để bắt đầu quá trình cài đặt. Google sẽ hỏi bạn muốn chương trình được cài đặt ở đâu và nó sẽ hoạt động như thế nào. Bạn có thể phải sử dụng thông tin đăng nhập cho hệ điều hành trên máy tính tại thời điểm này.

3. Đọc một số mẹo trước khi bắt đầu

Sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, Google Earth Pro sẽ nằm trong số các ứng dụng của bạn. Mở Google Earth Pro và phần mềm sẽ bắt đầu, với một cửa sổ chứa danh sách các mẹo hữu ích. Đọc các mẹo này để tìm hiểu thêm về phần mềm và cách sử dụng các tính năng cơ bản của phần mềm.

4. Khám phá các tính năng

Khi mở Google Earth Pro, bạn nên dành một chút thời gian để tự làm quen với phần mềm và tìm hiểu những gì nó có thể làm. Các nút ở đầu chương trình cho phép bạn thêm hình dạng, đường dẫn và các chi tiết khác vào bản đồ theo ý muốn, cũng như xuất hình ảnh. Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy các menu để tìm kiếm, lưu một địa điểm cụ thể và chọn các lớp thông tin khác nhau để thêm hoặc xóa, tùy thuộc vào những gì bạn muốn xem. Trên bản đồ là tính năng thu phóng gợi nhớ đến Google Map. Dữ liệu Earth Pro đã được thu thập không chỉ bởi Google mà còn bởi các cơ quan khác nhau của Hoa Kỳ, vì vậy đây là những dữ liệu hàng đầu.

>>> Xem thêm :  Bật tính năng cảnh báo khi đóng nhiều tab trên Microsoft Edge

Dưới đây là một số điều thú vị bạn có thể làm với Earth Pro:
– Hiển thị chế độ xem lịch sử của các vị trí trong quá khứ, kiểm tra tình trạng giao thông và các diễn biến trong quá khứ.
– Bắt đầu “chuyến tham quan ảo” đến nhiều khu vực địa lý hoặc thành phố trên thế giới.
– Thêm hoặc bớt nhiều đối tượng địa lý khác nhau.
– Khảo sát khoảng cách và kích thước của các vùng cụ thể.
– Xuất hình ảnh.
– Sử dụng hình ảnh để kể chuyện.
– Nhập và xuất nhiều dữ liệu GIS từ các phần mềm thông dụng như ArcGis, QGis, ESRI Shapefile … có thể biến chương trình thành công cụ GIS chuyên nghiệp khi cần thiết.
– Điều chỉnh thời gian trong ngày.

cach-tai-google-earth-pro-mien-phi-54809n.aspx
Lưu ý rằng hình ảnh và một số dữ liệu có thể hơi cũ, nhưng dữ liệu GIS được nhập vào chương trình có thể giúp giải quyết vấn đề này tùy thuộc vào mục đích của bạn. Google đã thay đổi một số thông tin về phần mềm trong quá khứ, và đáng chú ý là tính năng nhân khẩu học và lưu lượng truy cập đã bị loại bỏ vào đầu năm 2016. Tuy nhiên, Google Earth Pro vẫn rất tuyệt và là tùy chọn. tùy chọn ưu việt trên máy tính để bàn cho những người dùng đã trải nghiệm phiên bản Google Earth.

Các từ khóa liên quan:

>>> Xem thêm :  Cài đặt MySQL Database trên máy tính Windows

tải xuống Google Earth Pro miễn phí

, cài đặt Google Earth Pro miễn phí, cách tải xuống Google Earth Pro miễn phí,

Recent Post