Cách sửa lỗi màn hình đen trên VLC

Thủ Thuật Audio
Lỗi màn hình đen trên VLC là một trong những lỗi vô cùng khó chịu, nó khiến phần mềm chỉ hiển thị màn hình đen khi chạy các tập tin video, nếu bạn cũng đang gặp phải lỗi như mô tả trên thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách khắc phục lỗi đen nhanh chóng nhé. lỗi màn hình VLC ngay trong nội dung bài viết.

Lỗi màn hình đen trên VLC Không quá phổ biến và thường chỉ xuất hiện trên các máy tính sử dụng Windows 10. Theo như nhiều người dùng mô tả, lỗi này xảy ra khiến tất cả các video mở trên VLC sẽ không hiển thị hình ảnh, chỉ xuất hiện màn hình đen nhưng âm thanh vẫn phát bình thường.

Cách khắc phục lỗi màn hình đen trên VLC

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn rất khó để xác định lỗi màn hình đen trên VLC xuất phát từ đâu. Tuy nhiên, nếu gặp lỗi không xem được video trên VLC này, bạn vẫn có thể nhanh chóng khắc phục thủ thuật mà Thuthuat.edu.vn hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen trên VLC

Để đảm bảo phần mềm VLC hoạt động với trạng thái ổn định nhất, bạn nên cập nhật hoặc cài đặt phiên bản mới nhất trên thiết bị của mình. Link tải nhanh VLC sẽ được Thuthuat.edu.vn chia sẻ trong bài viết.
– Tải xuống phần mềm VLC mới nhất: Tải xuống VLC
Sau khi cài đặt, bạn khởi động lại máy để kiểm tra xem có bị lỗi màn hình đen trên VLC hay không? Nếu bạn vẫn không xem được video trên VLC, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

>>> Xem thêm :  Cách xem Hải Đường Trong Gió trọn bộ trên VieON

Bước 1: Mở phần mềm VLC trên máy tính.
Bước 2: Nhấp chuột Công cụ thanh menu, sau đó chọn Sở thích (Tùy chỉnh). Hoặc bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + P.

Bước 3: Trong cửa sổ Tùy chọn đơn giản (Chế độ tùy chỉnh đơn giản), nhấp vào thẻ Đầu vào / Codec (Đầu vào dữ liệu / Codec). Đi tới mục Giải mã tăng tốc phần cứng (Bộ giải mã để tăng tốc phần cứng) và đặt cài đặt thành Vô hiệu hóa (Vắng). Cuối cùng bấm Tiết kiệm (Lưu) để ghi nhớ các thay đổi.

Tiếp theo, bạn tắt hoàn toàn phần mềm VLC và mở lại. Bây giờ bạn có thể xem video với đầy đủ hình ảnh và âm thanh như hình dưới đây.

cach-sua-loi-man-hinh-den-tren-vlc-54570n.aspx
Trên đây Thuthuat.edu.vn đã hướng dẫn xong 3 bước đơn giản để khắc phục lỗi màn hình đen trên VLC gây khó chịu cho người dùng. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc đừng ngại comment bên dưới bài viết này để Thuthuat.edu.vn giải đáp cụ thể nhé. Ngoài ra, cách bạn tham khảo Mở nhiều cửa sổ VLC trên Windows 10 đây.

Các từ khóa liên quan:

Lỗi màn hình đen trên VLC

, màn hình trên VLC, không thể xem video trên VLC,

Recent Post