Cách sửa lỗi “Dotted Circle Animation Not Showing” khi tắt màn hình trên Windows 10?

Lỗi Windows 10 Thủ Thuật Windows 10

Có thể mô tả ngắn gọn lỗi “Dotted Circle Animation Not Hiển thị” khi bạn khởi động lại máy tính và trên màn hình Windows 10 xuất hiện một loại hình tròn màu trắng di chuyển liên tục mà không tắt. Đây là một lỗi hiếm gặp nhưng ít người biết cách khắc phục hoàn toàn. Vì vậy, trong hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn

Hoạt ảnh vòng tròn chấm không hiển thị lỗi trên Windows 10 xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân mà không thể nói nguyên nhân chính gây ra nó. Đôi khi máy tính của bạn rơi vào lỗi lặp lại do một vài phần mềm vẫn chưa thoát hoặc là treo. Hành vi dễ nhất bạn có thể nhận thấy là khi máy tính tắt hoặc khởi động lại màn hình xuất hiện nhiều chấm liên tục xoay định dạng tải và không có kết thúc

Hơn nữa, việc sử dụng các cách tắt Windows 10 nhanh cũng là nguyên nhân gây ra lỗi này. Nếu bạn chạy một ứng dụng nặng hoặc đang tắt chương trình bị treo như phần mềm VMWare chẳng hạn rồi nhanh chóng tắt Windows 10 thì rất có thể xảy ra lỗi Dotted Circle Animation Not Hiển thị trên Windows 10.

Để tránh và khắc phục lỗi Dotted Circle Animation Not Hiển thị trên Windows 10, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để loại bỏ lỗi trên cũng như giúp bạn tắt Windows 10 thành công, sẽ không còn gặp lỗi này khi tắt máy Windows 10 nữa.

>>> Xem thêm :  Link tải file ISO Windows 10 2004

Cách sửa lỗi Hình ảnh động vòng tròn chấm chấm không hiển thị trên Windows 10

Bước 1: Bước đầu tiên để sửa lỗi Dotted Circle Animation Not Hiển thị trên Windows 10 không tắt máy, khởi động lại máy bạn cần nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó nhập lệnh sysdm.cpl đồng ý để truy cập Thuộc tính hệ thống .

Bước 2: Trong phần Thuộc tính Hệ thống, hãy chọn tab Nâng cao , nhìn vào khung Sự hoàn hảo sau đó chọn Cài đặt thành lập.

Bước 3: Ngay trong phân mục Hiệu ứng hình ảnh, chuyển trạng thái từ Hãy để Windows chọn những gì tốt nhất cho máy tính của tôi sang chế độ Tập quán và đánh dấu vào Tạo hoạt ảnh cho các điều khiển và các yếu tố bên trong cửa sổ một lát sau Ứng dụng đồng ý .

Điều này cho phép bạn sửa lỗi Dotted Circle Animation Not Hiển thị trên Windows 10 khi các dấu chấm rơi vào một vòng lặp vô hạn trong trường hợp phần mềm bị treo.

Bước 4: Sau Sau đó đóng Thuộc tính hệ thống lại và chọn Khởi động lại – Khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình sửa lỗi Dotted Circle Animation Not Hiển thị trên Windows 10.

Với những hướng dẫn trên bạn hoàn toàn có thể áp dụng và sửa lỗi Dotted Circle Animation Not Hiển thị trên Windows 10 Không gây hại cho hệ thống, còn nhiều việc phải làm với Windows 10 nếu bạn muốn có một Windows hoàn hảo với ít lỗi. Về bản chất, đây vẫn là hệ điều hành đang được hoàn thiện và phát triển, do đó, lỗi trên Windows 10 hay lỗi Dotted Circle Animation Not Hiển thị trên Windows 10 là điều khó tránh. Trong trường hợp bạn không thể đăng nhập và nhận ra mã PIn không hoạt động, rất có thể mã PIN đó không hoạt động trên Windows 10 mà Thuthuat.edu.vn.vn đã từng giới thiệu đến bạn. Để khắc phục lỗi PIN không hoạt động, bạn đọc tham khảo ngay bài viết để được hướng dẫn Lỗi không hoạt động mã PIN trên Windows 10 Và làm nó.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi Search Windows 10 không hoạt động, lỗi tìm kiếm không được

cach-sua-loi-dotted-circle-animation-not-showing-khi-tat-man-hinh-tren-windows-10-22844n.aspx
Ngoài ra trong trường hợp bạn sử dụng tính năng ngủ trên Windows nhưng sau đó không thể bật lên, có thể do cài đặt pin trong Windows 10 chưa chuẩn, có phải lỗi hay không bạn cũng nên tham khảo hướng dẫn cách sửa lỗi Windows 10. ngủ để biết cách khắc phục.

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.0★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

sau khi hoạt ảnh vòng tròn chấm không hiển thị

, sửa lỗi Hình ảnh động vòng tròn chấm chấm Không hiển thị, không thể khởi động lại cửa sổ 10,

Recent Post