Cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, Facebook, Blog

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Cách khắc phục lỗi Cốc cốc không vào được mạng sẽ được Thuthuat.edu.vn.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây để các bạn có thể tự mình khắc phục tình trạng này mà không cần nhờ đến người khác. Cốc Cốc là một trong những trình duyệt phổ biến nhất.

Sẽ có trường hợp các trình duyệt khác như Firefox, Google Chrome hay Opera vẫn có thể vào mạng bình thường, chỉ có Cốc Cốc là không vào được mạng. Sau đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi này, mời các bạn tham khảo.

Cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, Facebook, Blog

Với những ai đã và đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, chắc hẳn đã gặp không ít lỗi liên quan đến trình duyệt web này. Một trong những lỗi phổ biến nhất là không hiển thị thanh tải xuống Savior, tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Cốc cốc không có Savior để giải quyết bạn.

Cốc cốc không vào được Internet – Sửa lỗi không vào được Internet

Phương pháp 1: Kiểm tra proxy

Bước 1: Trước tiên, bạn cần khởi chạy cửa sổ Run bằng cách nhấn tổ hợp phím các cửa sổ + R và gõ Kiểm soát Pannel vào trong hộp Tìm kiếm sau đó nhấn đồng ý hoặc là Đi vào.

Bước 2: Hộp thoại Kiểm soát Pannel xuất hiện, bạn bấm vào mục Mạng và Internet

Bước 3: Tiếp theo bạn tìm và nhấp vào mục Tùy chọn Internet

Bước 4: Hộp thoại Tùy chọn Internet xuất hiện, bạn chuyển sang Tab Kết nối và lựa chọn Cài đặt mạng Lan.

Bước 5: Kiểm tra cài đặt tại đây xem có thay đổi gì khác không, nếu có thì để mặc định như hình bên dưới rồi bấm đồng ý để tiết kiệm.

>>> Xem thêm :  Cài nhạc chuông Nơi Này Có Anh trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, Sony

Phương pháp 2: Kiểm tra tệp máy chủ

Bước 1: Mở hộp thoại Run, bạn sao chép / dán đường dẫn C: Windows System32 drivers etc cái này vào hộp Tìm kiếm sau đó nhấn đồng ý hoặc là Đi vào.

Bước 2: Tại đây, bạn nhấp đúp vào tệp máy chủ và mở dưới dạng định dạng Sổ tay

Bước 3: Tiến hành xóa các dòng liên quan đến Facebook, đóng file hosts sau khi xóa hết và nhấn Tiết kiệm để lưu cấu hình.

Cách 3: Kiểm tra trình duyệt Cốc Cốc của bạn

Nếu phiên bản CocCoc bạn đang sử dụng đã cũ, vui lòng tải phiên bản mới nhất tại đây: Tải xuống Cốc Cốc

Bước 1: Truy cập cửa sổ Tính chất của Cốc Cốc ngay từ màn hình khóa. Bạn cần bấm đúp vào biểu tượng Cốc Cốc trên màn hình, sau đó bấm chọn Tính chất.

Bước 2: Chuyển sang tab Lối tắt trong Thuộc tính.

Trong tab này, bạn dán văn bản “–Không có hộp cát” vào mục Mục tiêu.
– Lưu ý rằng, bạn cần dán “–Không có hộp cát” trên dòng cuối cùng của đường dẫn. Tuy nhiên, hãy nhớ nhấn “khoảng trắng” hai lần trước khi dán vào đường dẫn.
– Thí dụ: Đường dẫn cụ thể sẽ như sau:
C: Users taimienphi.vn AppData Local CocCoc Browser Application browser.exe (_ _) – no-sandbox

Bước 3: nhấn Ứng dụng ->đồng ý hoàn thành.

Bước 4: Truy cập trình duyệt Cốc Cốc và mở trang cài đặt các tính năng thử nghiệm bằng cách gõ about: // flags / đi đến thanh URL và nhấn Đi vào.

Lưu ý, trình duyệt sẽ hiển thị cảnh báo về tác hại có thể xảy ra khi kích hoạt các tính năng thử nghiệm. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này vì những hướng dẫn dưới đây khá an toàn.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A

Bước 5: Điều hướng đến mục nhập DirectWrite bằng cách nhấn tổ hợp phím Crtl + F và nhập nội dung DirectWrite.

Tại đây, bạn nhấn Kích hoạt (Bật) để bật DirectWrite trên Cốc Cốc.

Bước 6: Đây không phải là bước cuối cùng. Bạn vẫn cần tắt mục thử nghiệm Sử dụng máy chủ hộp cát của Google Payment (Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android). Trong các tùy chọn của mục này, bạn chuyển sang chế độ Đã tắt.

Theo mặc định, Cốc Cốc sẽ yêu cầu bạn khởi động lại trình duyệt để mọi thay đổi có hiệu lực. Bạn có thể tắt Cốc Cốc và khởi động lại hoặc bấm trực tiếp vào liên kết Chạy lại ngay bây giờ ở cuối trang Thiết lập tính năng thử nghiệm.

Bước 7: Tiếp tục mở Tính chất của trình duyệt Cốc Cốc như bước đầu tiên. Bạn cần xóa “–Không có hộp cát” trong đường dẫn của mặt hàng Mục tiêu.

Cuối cùng bạn nhấn Ứng dụng ->đồng ý hoàn thành.

Như vậy là taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn cách khắc phục lỗi Cốc Cốc không vào được Internet, Facebook, blog.

Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt nhẹ, sử dụng nhân Chromium giống Chrome nhưng có đặc điểm tương thích tốt hơn với người dùng Việt Nam. Để có thể tận dụng tất cả các tính năng của trình duyệt này, bạn có thể tìm hiểu các Các phím tắt trong Cốc Cốc hay cách cài theme đẹp cho Cốc Cốc rất đơn giản.

Nếu Cốc Cốc vừa tải về mà gặp phải tình trạng không hiển thị thanh tải Savior thì bạn có thể thử hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc không có Savior để giải quyết bạn nhé.

Nhiều người thích sử dụng kết hợp nhiều trình duyệt khác nhau, bao gồm cả Google Chrome và Cốc Cốc. Điều này dẫn đến nhiều dữ liệu có thể không đồng bộ giữa hai trình duyệt. Nhưng đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc để đồng bộ hóa thông tin.

>>> Xem thêm :  Giới thiệu phần mềm quản lý chung cư Landber Building

coc-coc-fix-loi-khong-truy-cap-duoc-mang-3300n.aspx
Như đã nói từ trước, Cốc Cốc sử dụng nhiều tính năng chung với Chrome nên người dùng hoàn toàn có thể chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc một cách dễ dàng. Việc chuyển đổi sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc thêm các dấu trang riêng lẻ.

Các từ khóa liên quan:

Sửa lỗi coc coc không vào được

Không có coc thì uống, không vào được thì uống,

Recent Post