Cách sửa lỗi âm thanh nghe trên Google Chrome nhỏ

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Nếu bạn đang nghe và gặp phải lỗi âm thanh nhỏ trên Google Chrome mặc dù đã bật loa trên máy mọi cách nhưng vẫn không tìm ra được nguyên nhân chính thì hãy cùng betdownload.com tìm hiểu và khắc phục lỗi Google bị lỗi này nhé. Chrome phát ra âm thanh nhỏ hoặc mất tiếng.

Khi đang sử dụng Cốc Cốc, Firefox, Google Chrome để nghe nhạc hay xem video, bỗng nhiên âm thanh bị mờ dần mà không rõ nguyên nhân là do đâu, đã đến lúc bạn phải tìm ra nguyên nhân để khắc phục lỗi âm thanh trên Chrome.

Mẹo sửa lỗi nhạc trên Google Chrome nhỏ

Windows có một hệ thống điều khiển âm thanh chuyên nghiệp dựa trên ứng dụng và âm thanh hệ thống, vì vậy, dù sử dụng Chrome hay Firefox, Cốc Cốc nếu gặp các lỗi liên quan đến âm thanh, người dùng có thể khắc phục được lỗi này thông qua bộ điều khiển âm thanh của máy tính.

Sửa âm thanh nhỏ trên Google Chrome

* Xác định nguyên nhân gây ra lỗi Google Chrome bị treo âm thanh

– Nguyên nhân 1: Do người dùng vô tình vặn nhỏ âm lượng của trình duyệt Chrome.

Giải quyết: Với lỗi do người dùng vô tình kéo giảm âm lượng Google Chrome trên hệ thống Windows, bạn chỉ cần truy cập vào Volumn Mixer là có thể giải quyết được vấn đề.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng âm thanh> nhấp chọn Mở bộ trộn cột.

Hoặc nếu sử dụng Windows 10, bạn có thể nhấp vào Start Menu> gõ Volumn Mixer và nhấp vào kết quả tìm kiếm.

Bước 2: Trong quán bar Máy trộn cột, bạn chú ý đến âm lượng âm lượng của Google Chrome, nếu âm lượng bị kéo xuống thì đó là nguyên nhân gây ra lỗi âm thanh trên Chrome nhỏ dần.

>>> Xem thêm :  Sử dụng Google Authenticator trên máy tính Windows

Bước 3: Để khắc phục lỗi âm thanh Chrome nhỏ, bạn chỉ cần kéo âm lượng này lên mức âm lượng mong muốn.

Nếu bạn không còn nghe thấy âm thanh trên Chrome, đó có thể là do máy tính bị mất âm thanh hoặc bạn đã tắt âm thanh tab trong Chrome, dẫn đến không thể nghe thấy âm thanh trong tab trong Google Chrome. Để khắc phục lỗi tắt âm thanh tab trên Chrome, bạn có thể tìm hiểu thêm trong phần hướng dẫn bật tắt âm thanh tab trên Chrome để nghe lại âm thanh như cũ.

– Nguyên nhân 2: Do driver âm thanh của máy tính có vấn đề.

Trình điều khiển âm thanh bị trục trặc cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi âm thanh trong Chrome nhỏ hơn đáng kể.

Giải quyết: Để khắc phục lỗi âm thanh trong Chrome nhỏ, bạn nên cập nhật trình điều khiển âm thanh hoặc cài đặt lại trình điều khiển âm thanh.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào My Computer (PC này trên Win 10)>Tính chất.

Bước 2: Bấm để chọn Quản lý thiết bị.

Bước 3: Tìm hai trình điều khiển âm thanh Ngõ vào và Ngõ ra âm thanhBộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi.

– Trình điều khiển âm thanh Ngõ vào và Ngõ ra âm thanh có nhiệm vụ quản lý các thiết bị âm thanh kết nối với máy tính và laptop như loa ngoài hay mic.

-Kiểm soát âm thanh Ouput và âm thanh, bộ điều khiển video và trò chơi chịu trách nhiệm quản lý âm thanh phát trong trò chơi, video, … trên máy tính.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi tiện ích mở rộng IDM bị gỡ khỏi Google Chrome

Bước 4: Bạn nhấp chuột vào từng trình điều khiển để mở thêm trình điều khiển quản lý âm thanh trên máy tính, nhấp chuột phải chọn Update Driver Software… hoặc Uninstall và cài đặt lại trình điều khiển âm thanh.

– Nguyên nhân 3: Loa máy tính hoặc loa ngoài bị hư

Lỗi này là do loa máy tính hoặc loa ngoài bị hư, gặp vấn đề về phần cứng dẫn đến chất lượng âm thanh kém, âm lượng nhỏ, hoặc lỗi cũng có thể do lỏng dây, người dùng bật. âm lượng trên núm âm lượng của loa.

Giải quyết: Kiểm tra lại núm âm lượng trên loa ngoài, kiểm tra lại dây dẫn giữa loa ngoài và máy tính, laptop có bị đứt hay không. Cuối cùng nếu vấn đề không phải ở các vị trí trên thì bạn có thể mang máy tính hoặc loa của mình đến các trung tâm sửa chữa máy tính để các kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục sự cố cũng như thay loa.

Việc sửa lỗi âm thanh trên Chrome không quá khó, chỉ cần bạn quan sát và tìm ra nguyên nhân gây ra hiện tượng này là có thể sửa lỗi âm thanh trên Chrome một cách dễ dàng.

Cùng với đó, lỗi mất thanh máy tính cũng là tình trạng mà nhiều người dùng gặp phải, để khắc phục lỗi máy tính mất âm thanh cũng tương tự, có thể do loa ngoài, driver âm thanh, loa bị hư, … vậy bạn hãy thử nhé. áp dụng nhiều bản sửa lỗi lỗi mất âm thanh máy tính để tìm nguyên nhân và giải pháp. Với các trình duyệt như Cốc Cốc, Google Chrome có nhiều điểm tương đồng nên cách sửa lỗi cũng gần như tương tự.

>>> Xem thêm :  Kết nối máy tính từ xa bằng Avast Internet Security

sua-loi-am-thanh-tren-google-chrome-bi-nho-15733n.aspx
Các phím tắt trên Chrome giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn trên Chrome, vì vậy ứng dụng Các phím tắt của Chrome Trong khi lướt web cũng rất hữu ích và nên được bạn sử dụng.

Các từ khóa liên quan:

Thanh sửa chữa trên nho chrome

Tẩy mặt thanh máy tính, bỏ số nho trong chrome,

Recent Post