Cách sử dụng Boilsoft Video Joiner

Thủ Thuật Audio
Đun sôi video Joiner là một lựa chọn tuyệt vời để nối các video rời rạc thành một video lớn. Bo mạch chủ Video Joiner có giao diện đơn giản và rõ ràng giúp sử dụng phần mềm rất dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách sử dụng Đun sôi Video Joiner.

Đun sôi Video Joiner là phần mềm cho phép người dùng ghép một video thành một video lớn hơn. Đun sôi video Joiner hỗ trợ ghép hầu hết các định dạng video hiện nay, hơn thế nữa, đun sôi Video Joiner còn có thể ghép các video có cùng định dạng thành một định dạng hoàn toàn khác. Đun sôi Video Joiner có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, sau khi cài đặt bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác là có thể sử dụng đun sôi Video Joiner để ghép video.

Cách sử dụng Bo mạch chủ Video

Bước 1: Sau đó cài đặt Bo mạch chủ Video, bạn gửi chương trình động. Giao diện chương trình đơn giản chỉ với một vài nút chức năng

Bước 2: Chi tiết các nút chức năng của chương trình

– 1: Thêm tệp video mới để tham gia
– 2: Xóa tệp đã thêm
– 3: Xóa tất cả các tệp đã thêm
– 4: Tiến hành nối các tập tin
– 5: Mở giao diện hướng dẫn phần mềm
– 6: Thông tin về phần mềm
– 7: Các nút chức năng sắp xếp vị trí của các video đã chọn
– 8: Khu vực quản lý tệp video đã được thêm vào

>>> Xem thêm :  SAO ĐỎ TRƯỜNG TAO 2

Bước 3: Ví dụ:

– Để thêm video mới kết nối với phần mềm, hãy nhấp vào nút Thêm tập tin, sau đó chọn đường dẫn đến các video để tham gia. Tại đây, bạn có thể chọn nhiều video cùng một lúc, sau khi chọn xong, hãy nhấp vào Mở thêm.

– Tại đây bạn có thể sắp xếp lại vị trí video bằng cách bấm vào các nút bên trái.

– Bạn cũng có thể xem lại các video đã thêm bằng cách chọn video và nhấp vào nút Chơi

– Nếu bạn thêm video sai, bạn có thể chọn sai video và nhấp vào Xóa tệp hoặc muốn xóa tất cả các video đã thêm, hãy nhấp vào Bỏ hết

– Sau đó, để nối các video này bạn bấm vào Hợp nhất, nhấp chuột Đồng ý tiếp tục

Tiếp theo là chọn cài đặt video sau khi kết nối, chọn định dạng video trong phần Định dạng đầu ra, có thể nhấp vào cài đặt khác Nâng cao

– Cuối cùng bạn chọn vị trí muốn lưu file video sau khi nối, sau khi chọn xong bạn có thể đổi tên video, sau đó bấm vào Tiết kiệm để lưu tệp.

Vậy là bạn đã hoàn tất việc nối tệp video bằng đun sôi Video Joiner. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có cho mình những video hay và ý nghĩa. Chúc may mắn.

cach-su-dung-boilsoft-video-joiner-29759n.aspx
Nếu không thích ghép video bằng phần mềm, bạn có thể ghép video trực tuyến miễn là máy tính của bạn có internet, có rất nhiều dịch vụ ghép video trực tuyến mà bạn có thể tham khảo và sử dụng hiện nay. .

>>> Xem thêm :  Xem Việt Nam vs Thái Lan 19h45 ngày 5/6 ở đâu?

Các từ khóa liên quan:

Cách sử dụng Bo mạch chủ Video

, hướng dẫn sử dụng Đun sôi Video Joiner, các thủ thuật sử dụng Đun sôi Video Joiner,

Recent Post