Cách nhanh nhất để lấy 1 hình ảnh trên mạng làm hình nền máy tính, laptop

Thủ Thuật Internet

Theo bạn, cách nhanh nhất khi bạn muốn lấy ảnh trên mạng làm hình nền máy tính? Bất kỳ hình ảnh nào hiện ra trước mặt bạn, bạn không cần phải tải xuống. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Hình nền máy tính vô cùng quan trọng đối với người dùng, nhất là khi bạn là người thích sự hoàn hảo, chăm chút cho máy tính thì việc thay đổi hình nền máy tính thường xuyên là điều không có gì lạ.

Cách lấy hình ảnh trên internet làm hình nền máy tính, laptop

Cũng rất đơn giản để nhanh chóng lấy hình ảnh trên mạng làm hình nền máy tính, đây là thủ thuật giúp bạn cài đặt nhanh hình nền, dù hình nền có kích thước như thế nào hay tải về bao lâu tùy thích. là được.

Cách nhanh nhất để lấy hình ảnh online làm hình nền máy tính, laptop.

Có nhiều cách để lấy hình ảnh online làm hình nền máy tính nhưng đã nhắc đến từ “nhanh nhất” thì phải kể đến một tính năng tuyệt vời trên trình duyệt Fifefox mà người dùng khó có thể quên. .

Trình duyệt Firefox cho phép người dùng nhanh chóng lấy bất kỳ hình ảnh nào xuất hiện trước mặt và đặt làm hình nền máy tính với đầy đủ các tính năng như Fill, Fit hoặc Center. không khác gì Pesonalize.

>>> Xem thêm :  3 bước để sở hữu nút bạc, nút vàng của YouTube nhanh

Bước 1: Trước tiên, hãy đảm bảo máy tính của bạn có trình duyệt Firefox được rồi, và chúng tôi bắt đầu tìm kiếm một hình nền bất kỳ như vậy

Bước 2: Tìm bất kỳ hình ảnh nào, sau đó nhấp chuột phải và chọn Đặt làm hình nềnMáy tính để bàn, với phiên bản tiếng Anh sẽ là Đặt làm nền.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ có thể chọn vị trí của anh ta mà chúng tôi đã đề cập ở trên là Fill, Fit hoặc Center vì không phải tất cả các hình đều đúng trên màn hình của bạn. Ngoài ra, phía trên có ô chọn màu, là màu phủ lên hình còn thiếu.

Bước 4: Sau khi xác nhận các thông số và chụp ảnh trực tuyến làm hình nền máy tính. Tùy theo dung lượng ảnh mà việc thay đổi hình nền nhanh hay chậm. Nhưng kết quả bạn có thể theo dõi như hình bên dưới.

Chụp ảnh online làm hình nền máy tính không còn quá mới mẻ, tuy nhiên rất thú vị khi bạn biết thêm về cách chụp ảnh online làm hình nền máy tính cũng như tiện ích độc đáo từ fifefox. Qua đó có thể thấy Firefox cũng rất tuyệt vời không thua kém gì các trình duyệt khác như Google Chrome, Cốc Cốc hay Microsoft Edge phải không nào.

cach-lay-anh-tren-mang-lam-hinh-nen-may-tinh-21910n.aspx
Ngoài ra với những bạn thích sử dụng nhiều hình nền trên máy tính có thể tham khảo bài viết cách đổi hình nền máy tính liên tục để xem hướng dẫn và làm theo.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 7

Các từ khóa liên quan:

Đưa anh ấy lên màn hình làm hình nền máy tính

, cách đặt hình nền máy tính, cách đặt hình nền máy tính,

Recent Post