Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Nhiều người luôn nghĩ rằng khi duyệt web ở chế độ ẩn danh của Google Chrome thực sự an toàn và không bị người khác xem xét. Nếu vậy thì bạn đã nhầm, khi mượn máy của ai đó để truy cập các trang web bí mật, bạn cần đọc hướng dẫn lưu ẩn danh lịch sử duyệt web trên Chrome để biết nó có được thiết lập lưu lịch sử duyệt web hay không.

Khi muốn bảo mật thông tin lịch sử duyệt web của mình, người dùng thường chọn cách lướt web ẩn danh trên Google Chrome. Với phương pháp này, sau khi bạn tắt toàn bộ trình duyệt hoặc tắt từng tab đã đọc, thông tin lịch sử duyệt web cũng bị xóa. Một nhược điểm của việc lướt web ẩn danh là các tab đã xóa rất khó tìm lại. Vậy làm cách nào để trình duyệt lưu tạm thời lịch sử duyệt web ở chế độ ẩn danh của Google Chrome, giúp chúng ta xem lại tab đã truy cập. Chính vì vậy mà Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn lưu lịch sử duyệt web ở chế độ ẩn danh của Google Chrome trong bài viết này, giúp lưu lại lịch sử duyệt web tạm thời.

Cách lưu lịch sử duyệt web của bạn ở chế độ ẩn danh trong Google Chrome:

Off The Record History: Tải xuống Tắt lịch sử ghi

>>> Xem thêm :  Xử lý lỗi "Internet Explorer cannot display the webpage"

Bước 1: Truy cập vào liên kết ở trên để tải Off The Record History xuống Google Chrome.

Tại bước này, bạn nhấp vào Thêm vào Chrome.

Bước 2: Chọn Thêm tiện ích để xác nhận tải xuống Off The Record History cho Google Chrome.

Bước 3: Nhanh chóng chỉ trong vài giây, tiện ích bổ sung Off The Record History sẽ được tích hợp vào Google Chrome và hiển thị ở góc bên phải của trình duyệt.

Bước 4: Các bạn vào đi Cài đặt> Tiện ích> Tắt lịch sử ghi trên trình duyệt Google Chrome và đánh dấu vào Cho phép ở chế độ ẩn danh (Cho phép cả chế độ ẩn danh) để cho phép sử dụng tiện ích bổ sung này.

Bước 5: Giờ đây, bạn có thể lướt web ở chế độ ẩn danh một cách dễ dàng bằng cách nhấn Tùy chọn> Cửa sổ ẩn danh mới trên Google Chrome.

Bước 6: Trình duyệt Google Chrome mới xuất hiện, bạn sẽ truy cập Google Chrome ở chế độ ẩn danh với giao diện đen mặc định.

Tại đây bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn.

Bước 7: Mở nhiều tab ở chế độ ẩn danh Google Chrome là được.

Bước 8: Khi bạn muốn xem lại lịch sử duyệt Google Chrome của mình ở chế độ ẩn danh, chỉ cần nhấn Biểu tượng 3 chấm Tắt Lịch sử Ghi ở góc bên phải của Google Chrome. Sau đó chọn Lịch sử đầy đủ để xem tất cả lịch sử duyệt web của bạn.

>>> Xem thêm :  Đổi mật khẩu Hotmail, thay pass tài khoản Hotmail

Bạn cũng yên tâm thực hiện theo cách lưu lịch sử duyệt web ở chế độ ẩn danh của Google Chrome. Vì sau khi bạn tắt trình duyệt, tất cả thông tin lịch sử duyệt web với Off The Record History cũng sẽ bị xóa.

Trong trường hợp quên bật chế độ ẩn danh khi duyệt web trên Chrome, bạn xem lại cách xóa dữ liệu web trên Google Chrome, bằng cách xóa dữ liệu web này, tất cả lịch sử, cookie sẽ bị xóa khỏi trình duyệt của bạn. sau đó.

huong-dan-luu-lai-lich-su-duyet-web-trong-che-do-an-danh-cua-google-chrome-22008n.aspx
Nếu bạn thường xuyên truy cập các trang web bí mật, làm việc bí mật trên Google Chrome, không muốn người khác xem trang web hoặc biết mật khẩu web thì bạn nên đặt chế độ ẩn danh mặc định trên Google Chrome. Với cách Bật chế độ ẩn danh mặc định trên Chrome Mỗi khi bạn bật Google Chrome, trình duyệt sẽ tự động mở ở chế độ ẩn danh. Sau khi bạn hoàn tất và tắt trình duyệt Google Chrome, tất cả thông tin duyệt web của bạn sẽ biến mất.

Các từ khóa liên quan:

Lưu lịch sử web ẩn danh trên chorme

, lưu lịch sử web ở chế độ ẩn danh chrome, lưu lịch sử web ở chế độ ẩn danh của Google Chrome,

Recent Post