Cách lấy link MP3 từ Youtube

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Youtube
Có nhiều phương pháp cho phép người dùng dễ dàng lấy link MP3 từ Youtube rồi tải về máy tính. Đó có thể là sử dụng một phần mềm, một dịch vụ hoặc thậm chí là một thủ thuật nhỏ và chúng sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Nhận liên kết MP3 từ Youtube Nói cách khác, tải nhạc từ Youtube, vốn được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ giúp bạn lấy link MP3 từ Youtube một cách nhanh chóng nhưng không phải dịch vụ nào cũng tốt và để tìm được một phần mềm hay dịch vụ giúp bạn tải nhạc từ Youtube thông qua tách nhạc mp3. Từ chính video YouTube, cần có những bài viết chất lượng.

Với lý do trên, trong bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giúp bạn lấy link MP3 từ Youtube, tải mp3 từ Youtube về máy tính một cách dễ dàng. Những dịch vụ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi những tính năng và cách sử dụng vô cùng tiện lợi.

Cách lấy liên kết MP3 từ Youtube

1. Nhận liên kết MP3 từ Youtube với X2convert

X2convert là dịch vụ cho phép bạn lấy link MP3 từ Youtube rồi tải về máy tính một cách dễ dàng. Đặc điểm nổi bật của X2convert là tính năng đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt.

Bước 1: Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần truy cập ĐÂYvà sau đó sao chép bất kỳ liên kết video Youtube nào được đưa vào X2convert và chọn Nhận liên kết MP3.

>>> Xem thêm :  Cách xóa Extension Rủng Rỉnh trên Cốc Cốc, xóa add-on cứng đầu

Bước 2: Chờ X2convert xử lý video của bạn trong vòng 30 giây, link tải Youtube này sẽ hiện ra ngay lập tức và tất nhiên nó ở định dạng MP3.

Bước 3: Khi bấm vào, bạn sẽ tải ngay file MP3 về máy tính như hình bên dưới chúng ta sử dụng IDMđể bắt các liên kết MP3 nhanh hơn.

Tất nhiên là tan rồi nên mở lên nghe thử chất lượng file MP3 thế nào, nếu ổn định hoàn toàn thì dùng X2convert để lấy link MP3 từ Youtube thường xuyên hơn.

2. Nhận liên kết MP3 từ Youtube với YoutubeMP3

Chỉ cần nghe tên thôi là chúng ta đã biết dịch vụ này có tác dụng gì rồi đúng không. Với YoutubeMP3 bạn sẽ có nhiều lựa chọn định dạng nhạc, không chỉ MP3 và hỗ trợ bạn tải xuống 320 KPBS và rất ít dịch vụ làm được điều này. Truy cập MỜI VÀOđể sử dụng YoutubeMP3.

Bước 1: Cũng giống như dịch vụ trên để lấy link MP3 từ Youtube, bạn chỉ cần copy link video Youtube bất kỳ rồi chọn định dạng Audio và nhấn Đổi hoan thanh.

Bước 2: Sau khi hệ thống YoutubeMP3 xử lý link MP3 từ Youtube, bạn chỉ việc click vào đó Tải xuống để tải tệp mp3 về máy tính của bạn.

3. Nhận liên kết MP3 từ Youtube với YTMP3

Cũng giống như 2 dịch vụ trên, khi YTMP3 hỗ trợ 2 tính năng duy nhất là lấy link MP3 từ Youtube tải về máy hoặc lấy link định dạng MP4, để sử dụng YTMP3 chúng ta cần click vào link. SAU ĐÂY.

>>> Xem thêm :  Cách xóa tab Xã hội & Quảng cáo trong Gmail

Bước 1: Tương tự như 2 dịch vụ trên khi bạn chỉ cần copy link video Youtube bất kỳ rồi bấm vào Đổi, bên dưới lựa chọn trước là MP3.

Bước 2: Chờ hệ thống xử lý video bạn vừa liên kết, sau đó bấm download để tải về máy, tốc độ tải của YTMP3 rất nhanh.

Chỉ vài thao tác đơn giản là chúng ta có thể dễ dàng lấy link MP3 từ Youtube rồi đúng không. Và điều kỳ lạ là thay vì tải các bài hát MP3 trên các trang chia sẻ nhạc, người dùng lại thích tải chúng trên Youtube, một trang chia sẻ video. Nhưng cũng không quá để tâm khi Youtube là nơi tổng hợp những video hay và chất lượng nhất hiện nay.

Đó là lý do tại sao có rất nhiều thủ thuật hữu ích cho người dùng Youtube như xem video Youtube nhanh hơn hay cách tải video Youtube bằng phần mềm thứ 3. Nhưng xem video YouTube có nhanh hơn hay không. Mọi thủ thuật khác chỉ cần bạn để ý, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn một cách nhanh nhất.

cach-lay-link-mp3-tu-youtube-30723n.aspx
Mỗi giờ trên Youtube có hàng triệu lượt tải video lên nên bạn sẽ không thể xem hết được, cách tốt nhất là tải video Youtube về máy tính, có rất nhiều cách tải video Youtube khác nhau mà bạn có thể thực hiện như sử dụng phần mềm hoặc các dịch vụ trực tuyến …. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★ – 14 đánh giá)

>>> Xem thêm :  Cách chỉnh sửa link trong WordPress

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

đặt liên kết mp3 từ Youtube

, tải link mp3 từ Youtube, lấy link mp3 từ youtube,