Cách làm video từ ảnh bằng Proshow Producer, tạo video ảnh có nhạc và chữ trên máy tính

Thủ Thuật Audio
Cách làm video từ ảnh bằng ProShow Producer được nhiều người lựa chọn. Với công cụ ProShow Producer, bạn sẽ có được những video chất lượng cao, ấn tượng, đặc biệt việc làm video từ ảnh đơn giản và dễ dàng.

Cách này giúp bạn:
– Biết liên kết tạo video từ ảnh
– Sử dụng phần mềm để tạo video từ ảnh

Tạo video từ ảnh từ ProShow Gold hay Proshow Producer cũng giúp bạn lưu lại những bức ảnh đẹp theo cách riêng của mình. Nếu trong bài viết trước bạn đã biết cách Tạo video từ ảnh với ProShow Gold, hôm nay Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm video từ ảnh có sẵn bằng ProShow Producer.

Tạo video từ ảnh với ProShow Producer, tạo video ảnh bằng nhạc và văn bản trên máy tính của bạn

ProShow Producer hỗ trợ người dùng tạo video từ nhiều hình ảnh khác nhau hay thậm chí là tạo video từ video có sẵn, đó là chèn nhiều bài hát, âm thanh để video của bạn sinh động hơn. Bên cạnh đó, hầu hết các bạn trẻ khi làm video đều muốn viết những dòng chữ để làm kỷ niệm lên video của mình, nếu không biết cách Gõ tiếng Việt trong ProShow ProducerMời bạn tham khảo cách gõ văn bản trong ProShow Producer để dễ dàng ghi lại những dòng tâm sự của mình

Ngoài ProShow Producer, bạn có thể tải ProShow Gold, Windows Live Movie Maker, SONY Vegas Pro … để có thể tạo cho mình những video clip thú vị nhất., Phía trong, ProShow Gold được đánh giá là một phần mềm hỗ trợ tốt và không thua kém gì ProShow Producer

>>> Xem thêm :  Cách chèn chữ vào ảnh trong Proshow Gold

Ngoài ra nếu bạn thích làm phim thì SONY Vegas Pro là phần mềm cần thiết dành cho bạn, SONY Vegas Pro hỗ trợ làm phim chuyên nghiệp với nhiều tính năng hấp dẫn.

Tạo video từ ảnh với ProShow Producer

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ProShow Producer đầy đủ

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công chương trình vào máy tính, hãy mở chương trình.

Bước 3: Tại tùy chọn Xây dựng bạn bắt đầu xây dựng video từ ảnh, Foder lisBạn được chuyển hướng đến bức ảnh mà bạn muốn tạo video.

Bước 4: Sau khi dẫn đến địa điểm ảnh mặt hàng Danh sách tệp sẽ liệt kê và hiển thị các hình ảnh trong đó, nhấp đúp vào hình ảnh bạn muốn thêm vào clip hoặc nhấp chuột phải và chọn thêm để hiển thị để thêm hình ảnh vào clip

Bước 5: Nếu muốn chèn nhạc vào clip bạn kéo thả bài hát vào mục Nhạc phim

Hoặc nhấp đúp vào khu vực và chọn thêm tệp âm thanh như hình bên dưới

Bước 6: để đặt các tùy chọn cho hình ảnh, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh đã chọn và chọn tùy chọn trang trình bày

Một cửa sổ mới xuất hiện, trong phần Cài đặt chú thích cho phép bạn thêm văn bản vào video, nhấn vào biểu tượng dấu (+) trong mục chú thích sau đó viết văn bản vào mục nhập văn bản chú thích lựa chọnBạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc, cỡ chữ .. cho văn bản với các tùy chọn bên dưới.

Xem qua các tùy chọn Các hiệu ứng, tại đây bạn tiến hành chỉnh sửa các hiệu ứng của ảnh, chữ khi chạy ảnh, chuyển từ cảnh này sang cảnh khác, bấm vào layer để thay đổi ảnh, hiệu ứng …

>>> Xem thêm :  Xem Người ấy là ai tập 7

Chọn các hiệu ứng chuyển tiếp

Làm tương tự với các hình ảnh khác, chọn hiệu ứng, thêm chữ cho sinh động.
Bước 7: Chọn khoảng thời gian để chuyển đổi giữa các hình ảnh, xem các ảnh đã chọn, nhấp đúp vào các con số và điều chỉnh khoảng thời gian chuyển tiếp hình ảnh, sắc nét hoặc nhanh trong vài giây

Bước 8: Sau khi chỉnh sửa cài đặt, bạn chuyển sang tùy chọn Xuất bản, chọn định dạng và mục đích của video bạn muốn xuất, sau đó nhấp vào Tạo nên

Đặt các thông số rồi nhấn Tạo nên để xuất video

Với các bước cơ bản để tạo một video hoàn chỉnh từ những bức ảnh có sẵn bằng ProShow Producer, giờ đây bạn có thể tự tạo cho mình những đoạn video với những bức ảnh có sẵn để lưu giữ những kỷ niệm, hoặc làm một video để gửi tặng bạn bè, người thân và chia sẻ lên mạng xã hội trực tuyến.

Bên cạnh ProShow Producer, còn rất nhiều phần mềm tạo video từ ảnh khác như Windows Live Movie Maker hay Windows Movie Maker. Nếu không yêu cầu kỹ thuật quá cao, bạn có thể tải Windows Movie Maker để làm video từ hình ảnh của mình, Windows Movie Maker hỗ trợ làm video từ hình ảnh có sẵn từ bộ nhớ máy tính của người dùng. Với các tính năng như chèn âm thanh …. Nhiều bạn lầm tưởng Windows Movie Maker là phần mềm Windows Live Movie Maker, thực tế không phải vậy, cả phần mềm Windows Live Movie Maker và Windows Movie Maker đều có những tính năng riêng và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. của những người dùng khác nhau.

Sau khi hoàn thành một video trong ProShow Producer, để xuất ra video nhẹ nhàng và sắc nét, bạn có thể tham khảo cách nhà sản xuất video proshow nhẹ và tính năng đã được Thuthuat.edu.vn.vn hướng dẫn chi tiết trong thủ thuật trước để có thể chia sẻ lên mạng xã hội hoặc lưu trữ mà không chiếm nhiều bộ nhớ máy tính.

>>> Xem thêm :  Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 15

tao-video-bang-proshow-producer-2265n.aspx
Gõ tiếng Việt trong ProShow Producer là một chuyện, để viết chữ trên ProShow Producer với tiếng Việt có dấu rất khó, tham khảo cách Viết văn bản trên ProShow Producer Tại đây để có thể gõ tiếng Việt có dấu trên phần mềm chuyên nghiệp này.

Các từ khóa liên quan:

quay video bởi proshow producer

làm video clip, tạo video từ tôi

Recent Post