Cách kích hoạt Flash Player trên Firefox

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Bật Flash trên Firefox là cách duy nhất mà người dùng có thể sử dụng hoặc trải nghiệm nội dung yêu cầu Flash Player trên mạng. Mặc dù HTML5 ngày nay đã phổ biến hơn, nhưng Flash vẫn rất quan trọng với người dùng.

Bài viết liên quan

  • Lỗi khi bật JavaScript, Adobe Flash Player không thể xem video trên trình duyệt
  • Cách bật, tắt và kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome
  • Hướng dẫn cách cập nhật Adobe Flash Player trên CocCoc, Firefox, Opera
  • Cách gỡ bỏ Adobe Flash Player khỏi trình duyệt Chrome, CocCoc và Firefox
  • Cách ẩn, tắt và tắt Adobe Flash Player trên Chrome, Cốc Cốc, IE, Firefox, Safari, Opera

Chúng ta thường tự hỏi bật Flash trên Firefox để làm gì? Có thể bạn đã quên hoặc vô tình bỏ qua điều gì đó khi hỏi câu hỏi này vì hầu hết chúng ta đều đã từng chơi web game rồi đúng không? và để chơi webgame trên trình duyệt thì bạn phải bật Flash để chơi Webgame vì Flash vẫn cần rất nhiều Flash. Tuy nhiên, chế độ này không được thiết lập hoàn toàn theo mặc định nên nếu bạn không biết cách bật Flash để chơi Webgame thì không còn cách nào khác.

Firefox là trình duyệt rất phổ biến hiện nay và lựa chọn chơi game hay duyệt nội dung Flash trên Firefox là lựa chọn hàng đầu. Đối với những ai đang sử dụng Firefox nhưng gặp sự cố liên quan đến Flash, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn bật Flash Player trên Firefox.

>>> Xem thêm :  Tổng hợp Phím tắt chỉnh độ sáng laptop

Hướng dẫn kích hoạt Flash trên Firefox

Bước 1: Để kích hoạt Flash trên Firefox bạn cần nhấn vào 3 sọc ngang trên đầu trình duyệt Firefox, ngay sau đó sẽ xuất hiện một menu và bạn nhấn vào đây. Tiện ích bổ sung.

Mẹo truy cập nhanh: bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + A để truy cập nhanh.

Bước 2: Phần ngay lập tức Tiện ích bổ sung trên Firefox xuất hiện, tại đây các bạn chú ý đến dòng Shockwave Flash rồi nhấn vào Luôn hoạt động nếu không được chọn trên dòng này.

Bước 3: Tiếp theo, trên thanh trình duyệt, bạn nhập vào đó about: config sau đó nhập.

Bước 4: Ở đây bạn chọn Tôi chấp nhận rủi ro! và tiếp tục truy cập vào phần chỉnh sửa hệ thống.

Bước 5: Tại đây bạn gõ tìm kiếm javascript.enabled và nhấp đúp vào bên dưới nếu giá trị của nó là Sai.

Sau khi kích hoạt, tắt tất cả trình duyệt Firefox sau đó mở lại và thử nội dung Flash trước đó Firefox để xem quá trình kích hoạt Flash trên Firefox đã hoàn tất chưa.

Với hướng dẫn cơ bản trên sẽ không mất quá 2 phút để kích hoạt Flash trên Firefox đâu. Đó là dành cho những ai đang sử dụng Firefox cũng như phiên bản mới nhất hiện nay là Firefox Quantum. Còn đối với những ai đang sử dụng Cốc Cốc thì cũng có thể bật Flash trên Cốc Cốc, tuy có một số khác biệt. Nhưng hãy để việc đó cho chúng tôi và bạn chỉ cần xem hướng dẫn bật Flash trên Cốc Cốc đây.

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi xem video Youtube hay bị đứng trên Android

cach-kich-hoat-flash-player-tren-firefox-33009n.aspx
Đã có Firefox, Cốc Cốc rồi đến Chrome thì sao, chúng ta không thể bỏ qua trình duyệt được đánh giá là tốt nhất hiện nay, để bật Flash trên Chrome bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian như kích hoạt Flash trên Firefox và xem hướng dẫn bật Flash trong Chrome sau đó làm theo hướng dẫn.

Các từ khóa liên quan:

Bật trình phát flash trong Firefox

, bật flash trong Firefox, bắt đầu flash trong Firefox,

Recent Post