Cách kích hoạt chế độ nền tối, Dark Mode trên Chrome

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Bằng cách kích hoạt chế độ nền tối trong Chrome, giao diện của trình duyệt web sẽ chuyển sang tông màu dễ chịu hơn, từ đó giảm ngứa mắt cho những ai thường xuyên phải nhìn màn hình trong thời gian dài. Đồng thời đây cũng là một thủ thuật đơn giản giúp tiết kiệm pin cho thiết bị.

Chế độ tối tốt Chế độ nền tối được phép chuyển giao diện từ bảng màu sáng sang bảng màu tối hơn. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ, chế độ này còn giúp máy tính tiết kiệm điện năng, làm dịu mắt khi bạn sử dụng lâu.

Cách bật Chế độ tối trong Chrome

Chế độ này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng và cũng được các hãng công nghệ cập nhật trên các sản phẩm của mình. Bây giờ bạn có thể bật Chế độ tối trên Youtube, Messenger, Windows, … bằng cách tinh chỉnh các cài đặt có sẵn.

Riêng với Google, hãng cũng đã cập nhật thử nghiệm nền tối cho Chrome 78 ở chế độ nhà phát triển. Người dùng thông thường muốn trải nghiệm tính năng này có thể tham khảo cách bật chế độ nền tối trên Chrome mà Thuthuat.edu.vn thực hiện ngay lập tức.

Hướng dẫn bật chế độ tối trên Chrome

Như vừa chia sẻ, Dark Mode đã được thử nghiệm trên Chrome. Do đó, người dùng các phiên bản cũ cần tải và cập nhật Chrome lên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng. Nếu bạn chưa biết tải phần mềm ở đâu thì có thể tham khảo link được Thuthuat.edu.vn chia sẻ dưới đây.

>>> Xem thêm :  Cách bỏ, xóa Password Wifi như thế nào? mạng FPT, Viettel, VNPT

– Tải trình duyệt Chrome tại đây: Tải trình duyệt Trình duyệt Chrome

Sau khi cài đặt xong bản cập nhật, bạn có thể tiếp tục thực hiện hướng dẫn.

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên máy tính;

Bước 2: Bạn copy và nhập dòng lệnh sau Thanh địa chỉ trình duyệt chrome: // flags / # enable-force-dark ;

Bước 3: Trong màn hình mới, bạn sẽ thấy mục Buộc chế độ tối cho nội dung web đang được đánh dấu bằng màu vàng. Bạn bấm vào Hộp thoại tùy chọn ở bên cạnh, chọn Đã bật .

Bước 4: Một hộp thông báo sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Bạn nhấn Khởi chạy lại để khởi động lại Chrome và áp dụng chế độ nền tối;

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công chế độ nền tối trên Chrome, lúc này giao diện của trình duyệt sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Bước 5: Để ngừng sử dụng Chế độ tối trong Chrome, hãy nhập lại dòng lệnh chrome: // flags / # enable-force-dark vào Thanh địa chỉ trình duyệt. nhấn Đặt lại tất cả về mặc định và lựa chọn Khởi chạy lại để khôi phục tất cả cài đặt về mặc định;

cach-hoat-che-do-nen-toi-dark-mode-tren-chrome-53868n.aspx
Qua 5 bước hướng dẫn Thuthuat.edu.vn đã trình bày và chi tiết các thao tác cần thiết để bật chế độ tối trên Chrome. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp máy tính của bạn tiết kiệm pin và thoải mái hơn khi phải liên tục làm việc trong thời gian dài với trình duyệt. Ngoài ra, các bạn xem cách Chặn cookie trên trình duyệt Chrome đây.

>>> Xem thêm :  Cách gửi email trên CocCoc, Chrome không cần đăng nhập Gmail

Các từ khóa liên quan:

bật chế độ nền tối trên Chrome

, bật chế độ tắt của tôi trong Chrome, bật Chế độ tối trên Chrome,

Recent Post