Cách khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android

Thủ Thuật Email Thủ Thuật Internet
Còn khi bạn sử dụng điện thoại Android như Samsung, LG hay Sony nhưng vô tình xóa nhầm các số liên lạc quan trọng thì sao? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục danh bạ đã lưu trong Gmail trên máy tính, điện thoại Android giúp bạn khôi phục những danh bạ quan trọng của mình.

Nếu Samsung, LG, Sony, … của bạn sử dụng hệ điều hành Android và được kết nối với tài khoản Google, bạn có thể khôi phục danh bạ đã lưu trong Gmail trên máy tính và trên điện thoại. Android thông qua trang quản lý danh bạ của Google. Tất cả dữ liệu danh bạ của bạn sẽ được đồng bộ hóa tại đây và bạn có thể dễ dàng khôi phục sau khi điện thoại Android bị mất danh bạ.

Cách khôi phục danh bạ Gmail trên máy tính và điện thoại Android

Bước 1: Truy cập địa chỉ trang Danh bạ Google ĐÂY. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google đã dùng để kết nối với điện thoại bị mất

Bước 2: Trên cửa sổ danh bạ Google, trong thanh công cụ bên trái, hãy tìm tùy chọn Hoàn tác thay đổi.

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ hiển thị với các tùy chọn để bạn khôi phục danh bạ Gmail trên máy tính và điện thoại Android. Bạn có thể chọn bất kỳ lúc nào để khôi phục danh bạ trong tối đa 30 ngày.

>>> Xem thêm :  Phát video trực tiếp trên Facebook bằng XSplit

Bước 4: Để khôi phục danh bạ Gmail, Android về một thời điểm khác, hãy nhấn Tập quán và điền vào các cột mốc theo thứ tự ngày , Giờ, Phút sau đó nhấn Xác nhận .

Sau khi khôi phục thành công danh bạ đã lưu trong Gmail trên máy tính và điện thoại Android, sẽ có một hộp thoại thông báo bật lên.

Với hướng dẫn cách khôi phục danh bạ đã lưu trong Gmail trên máy tính, điện thoại Android trên đây, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giúp bạn khôi phục toàn bộ dữ liệu danh bạ trên mọi thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của mình. đủ và nhanh chóng.

cach-khoi-phuc-danh-ba-luu-trong-gmail-tren-may-tinh-va-dien-thoai-android-22686n.aspx
Trong trường hợp bạn bị mất các tập tin dữ liệu khác trên thiết bị Android như ảnh, video, tài liệu, … thì Thuthuat.edu.vn.vn cũng sẽ có phương án giúp bạn khôi phục các tập tin này. Xem bài viết khôi phục ảnh trên Android cũng như lấy lại video đã xóa để biết cách làm bạn nhé. Chúc may mắn !

Các từ khóa liên quan:

khôi phục danh bạ Gmail trên máy tính và điện thoại Android

Khôi phục danh bạ Gmail trên Android, danh bạ điện thoại Android bị mất,

Recent Post