Cách kết nối Viber với facebook

Thủ thuật
Download Viber về máy tính, kết nối Viber trên máy tính với mạng xã hội Facebook thật đơn giản và dễ thực hiện, từ đó bạn có thể đồng bộ danh sách bạn bè trên facebook hoặc cập nhật thông tin được nhanh hơn. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

Phần mềm Viber hỗ trợ người dùng chat, gọi diện miễn phí trên máy tính, điện thoại di động. Sử dụng Viber, các bạn có thể tạo chat nhóm trên Viber giữa những người bạn, tạo chat nhóm công việc để chia sẻ, bàn luận những câu chuyện, công việc riêng tư...

Cách kết nối Viber với facebook

Viber được biết đến là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí qua mạng internet, nhưng ít người biết rằng trên Viber bạn có thể kết nối được với mạng xã hội facebook. Sau đây maru-2.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé.

Kết nối Viber với facebook trên máy tính

- Tải cho máy tính: Download Viber
- Tải cho iOS: Download Viber cho iOS
- Tải cho Android: Download Viber cho Android
- Tải cho Winphone: Download Viber cho Windows Phone


Bước 1: Bạn đăng nhập vào Viber trên máy tính, tại giao diện chính bạn click vào biểu tượng hình bánh răng ở góc phải của cửa sổ, chọn Settings
Cách kết nối Viber với facebook
Bước 2: Tại đây bạn chuyển qua thẻ Share Viber, click chọn Connect to Facebook
Cách kết nối Viber với facebook
Bước 3: Nhập vào tài khoản facebook của bạn với UserName và Password sau đó click "Đăng nhập"
Cách kết nối Viber với facebook
Bước 4: Sau khi có thông báo, click chọn "Ok"
Cách kết nối Viber với facebook
Như vậy bạn đã kết nối Viber tới Facebook thành công
Cách kết nối Viber với facebook
Vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kết nối Viber trên máy tính với mạng xã hội facebook, từ đó bạn có thể sử dụng chúng với nhiều tiện ích. Để tiện cho việc nhắn tin và gọi điện miễn phí trên máy tính bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác như Yahoo, ccTalk, Skype. download skype cũng là một lựa chọn tốt để chat, gọi điện miễn phí hiện nay.


Trích nguồn: TảiMPhi

Recent Post