Cách in file đính kèm trong Gmail, in văn bản, tài liệu đính kèm trên mail

Thủ Thuật Email Thủ Thuật Internet

Thông thường, để in bất kỳ tệp nào, bạn sẽ phải tải xuống và sử dụng phần mềm thích hợp cho phép bạn in tài liệu đó. Nhưng cách in tệp đính kèm trong Gmail, in tài liệu, email đính kèm sẽ giúp bạn in trực tiếp tệp đính kèm lên Gmail mà không cần phải tải về, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Gmail dịch vụ e-mail Được phát triển bởi Google là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới với hệ sinh thái đi kèm. Cùng với Gmail, chúng tôi có các dịch vụ văn phòng trực tuyến như Google Tài liệu, Google Trang tính, Google Drive… hỗ trợ chúng ta gửi, nhận và chia sẻ dữ liệu rộng rãi hơn, thao tác trực tiếp trên giao diện công cụ nền web mà không tốn tài nguyên phần mềm chuyên dụng nặng trên máy tính.

Trong quá trình sử dụng email, chúng ta thường xuyên nhận được những email chứa những Các tệp văn bản, tài liệu được đính kèm trong email. Thông thường chúng ta phải tải xuống và in văn bản thông qua phần mềm như Microsoft Office … Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi có thể cài đặt và in tài liệu, văn bản ngay trên email mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào

In tệp đính kèm trong Gmail, in tài liệu và đính kèm tài liệu trong Gmail

>>> Xem thêm :  Cách kiểm tra tốc độ Website nhanh hay chậm

Bước 1 : Bạn tiến hành đăng nhập Gmail -> Mở email nhận được trên Gmail. Mở email có chứa tệp đính kèm, nhấp vào tệp đính kèm

Bước 2 : Nội dung tài liệu được hiển thị trên web, nhấp vào biểu tượng máy in

Bước 3 : Trang trợ lý in xuất hiện, điều chỉnh các thông số phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể thấy ngay các thay đổi trên màn hình xem trước

Nơi Đến : Chức năng này cho phép bạn chọn máy in đang được cài đặt. Với chức năng này, bạn có thể lựa chọn một máy in phù hợp cũng như chuyển đổi định dạng sang PDF để dễ dàng thao tác.

Trang : Nếu tài liệu có nhiều trang, bạn có thể tùy chọn in tất cả các trang hoặc in bao nhiêu trang tùy thích.

Bản sao : Số lượng bản sao bạn muốn sao chép và in.

Khổ giấy : Chọn khổ giấy bạn muốn in

Lựa chọn : Bạn có thể lựa chọn hình thức in như in vừa khổ giấy hoặc in 2 mặt

Sau khi chọn xong, bạn nhấn In để in

Ngoài ra, trong quá trình in, nếu bạn muốn chỉnh sửa tài liệu trước khi in thì có thể bấm vào Mở bằng Google tài liệu.

Tài liệu sẽ được mở trong trình chỉnh sửa ngay trên web, sau khi chỉnh sửa, bạn có thể in ngay trong trình chỉnh sửa của Google bằng cách nhấp vào biểu tượng máy in.

Trên đây là một số bước cực kỳ đơn giản để bạn có thể in trực tiếp tệp đính kèm trên Gmail. Bạn có thể thực hiện ngay từ máy in để in tài liệu của mình nhanh nhất có thể mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Để dễ sử dụng, bạn cũng có thể đưa biểu tượng Gmail ra màn hình và thao tác khi cần thiết.

>>> Xem thêm :  Tải Template Blogspot Responsive miễn phí cực đẹp

cach-in-file-dinh-kem-trong-gmail-in-van-ban-tai-lieu-dinh-kem-tren-mail-23013n.aspx
Nếu bạn chưa có tài khoản gmail hoặc chưa có tài khoản google để tham gia các dịch vụ từ google thì có thể đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail qua vài thao tác đơn giản để sở hữu hộp thư điện tử lớn nhất hiện nay.

Tác giả: Trần Văn Việt
(3,3★ – 15 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

in tệp dinh dưỡng trên Gmail

, in vấn đề của bạn trên Gmail, in tệp dinh dưỡng trực tiếp trên Gmail,

Recent Post