Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser giúp bạn tránh được các quảng cáo xuất hiện, tốc độ lướt web nhanh hơn. Giờ đây, thay vì duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox …, bạn có thể sử dụng UC Browser.

Đặc tính duyệt web ẩn danh trên UC Browser Cho phép người dùng của trình duyệt này truy cập các trang web mà không để lại bất kỳ lịch sử nào. Đây là một cách khá thú vị nếu bạn muốn truy cập các trang bí mật mà không ai khác biết. Thay vì phải xóa lịch sử duyệt web thì việc sử dụng tính năng duyệt web ẩn danh trên UC Browser sẽ chủ động hơn rất nhiều. Duyệt web ẩn danh trên UC Browser cũng rất dễ dàng, bạn có thể kích hoạt tính năng này chỉ với vài cú click chuột.

Cách duyệt ẩn danh trên UC Browser:

Bước 1: Mở UC Browser trên máy tính của bạn.

Bước 2: Trong giao diện UC Browser nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải của trình duyệt.

Bước 3: Chọn phần Ẩn danh để bắt đầu duyệt web ẩn danh trên UC Browser.

Ngay lập tức một trình duyệt web UC Browser mới xuất hiện. Bạn có thể duyệt ẩn danh trên UC Browser ngay tại đây.

Chế độ duyệt web ẩn danh trên UC Browser có biểu tượng bóng ma màu trắng. Bạn sẽ phân biệt ngay trình duyệt đang ở chế độ duyệt ẩn danh trên UC Browser hay không bằng biểu tượng này.

>>> Xem thêm :  YouTube bị chặn, sửa lỗi không vào được YouTube.com

Thật dễ dàng để duyệt ẩn danh trên UC Browser đúng không. Thủ thuật này cũng dễ dàng như khi bạn duyệt web ẩn danh trên Google Chrome, Cốc Cốc hay Firefox, chỉ khác là giao diện sẽ khiến người mới làm quen với UC Browser hơi khó hiểu. Nếu bạn sử dụng Chrome, vui lòng xem cách duyệt web ẩn danh trên Chrome đây

Nếu trên Windows, người dùng sử dụng UC Browser thì trên các thiết bị smartphone, UC mini được ưa chuộng hơn thay vì trình duyệt Chrome và Firefox vì UC mini giúp tiết kiệm dữ liệu khi duyệt web cho người dùng. Nếu bạn chưa thử, hãy tải UC Mini để trải nghiệm

cach-duyet-web-an-danh-tren-uc-browser-25015n.aspx
Để sử dụng UC Browser hiệu quả, bạn cũng nên thuộc các phím tắt của UC Browser. Thành thạo các phím tắt của UC Browser giúp người dùng mở tab, sao chép, đăng nhập và sử dụng nhiều tính năng của UC Browser một cách dễ dàng. UC Browser không có quá nhiều phím tắt. Nên bạn yên tâm học sẽ không mất nhiều thời gian Các phím tắt của UC Browser Ở đâu. Hãy tham khảo phím tắt UC Browser để sử dụng trình duyệt này trên máy tính hiệu quả nhất.

Các từ khóa liên quan:

Bảo mật Internet trực tuyến

, duyệt web an toàn trong trình duyệt, duyệt web độc quyền từ trong trình duyệt,

Recent Post