Cách download Video Youtube 1 hour

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Youtube
Mục lục bài viết:
Cách tải xuống và tải xuống video YouTube với thời lượng lên tới 1 giờ, 2 giờ, … là câu hỏi mà nhiều người dùng vẫn hỏi, vì vậy trong bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn một số điều. làm thế nào để làm nó.

Có nhiều cách để tải video YouTube xuống máy tính của bạn và xem chúng ngoại tuyến. Nhưng nếu thời lượng video lên tới 1 giờ, 2 giờ, … thì sao?

Tải video Youtube 1 giờ đơn giản

Liên kết để tải xuống YouTube mới nhất cho điện thoại:

=> Liên kết để tải xuống YouTube cho Android

=> Liên kết để tải xuống YouTube cho iPhone

Cách tải video Youtube 1 giờ

Phương pháp 1: Sử dụng trình tải xuống video trực tuyến

Trên Internet có nhiều trình tải xuống video trực tuyến cho phép tải xuống video YouTube với thời lượng lên tới 1 giờ hoặc thậm chí 2 giờ.

1.1. MP3FY

MP3FY không giới hạn kích thước và độ dài của video, bằng cách truy cập trang web, bạn có thể tải xuống video có độ dài bất kỳ. Ngoài việc hỗ trợ tải xuống video, MP3FY cũng hỗ trợ chuyển đổi và tách nhạc mp3 khỏi video.

Liên kết truy cập: ĐÂY

Bài đăng tốt
– Công cụ MIỄN PHÍ để tải video, nhạc từ YouTube rất hay
– Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android
– Hướng dẫn tải MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert
>>> Xem thêm :  Gỡ bỏ Aartemis.com khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE

1.2. FLVTO-FLVTO

FLVTO-FLVTO là tùy chọn thứ hai mà bạn có thể sử dụng để trích xuất nhạc mp3 và tải xuống video YouTube trong một thời gian dài. Để tải xuống video YouTube trong 1 giờ hoặc lâu hơn, chỉ cần dán liên kết URL video vào khung, chọn định dạng video bạn muốn lưu, sau đó nhấp Nút CHUYỂN ĐỔI và bắt đầu.

Liên kết truy cập: ĐÂY

1.3. Savefrom.net

Savefrom.net là một trong những công cụ tải xuống YouTube trực tuyến nhanh nhất và nhanh nhất. Ưu điểm của công cụ này là giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả bạn cần làm là dán URL video vào hộp và nhấp chọn Nút tải xuống (tải xuống) để tải xuống, tải xuống video YouTube.

Liên kết truy cập: ĐÂY

Phương pháp 2: Sử dụng Internet Download Manager

Một cách khác để tải xuống và tải xuống Video Youtube trong 1 giờ là sử dụng Trình quản lý tải xuống Internet (IDM). Trình tải xuống tệp cho phép người dùng tải xuống nhiều loại tệp ở nhiều định dạng, bao gồm định dạng video YouTube “cực nhanh”, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu.

Tải xuống Internet Download Manager về máy tính của bạn và cài đặt nó ở đây.

=> Liên kết để tải xuống IDM

cach-doad-video-youtube-1-hour-59657n.aspx
Bài viết trên Thuthuat.edu.vn.vn đã chỉ cho bạn một vài cách để tải xuống, tải xuống Video Youtube 1 giờ. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo một số bài viết đã có trên Thuthuat.edu.vn.vn để tìm hiểu thêm Cách thêm video và nút tải nhạc khi xem Youtube để tải về khi cần thiết.

>>> Xem thêm :  Cách cài OBS Studio bị lỗi Your System is missing runtime components

Các từ khóa liên quan:

Cách tải video youtube 1 giờ

, Cách tải xuống Video Youtube trong hơn 1 giờ, Tải xuống video YouTube trong hơn 1 giờ,

Recent Post