Cách đổi mật khẩu wifi Tenda, thay password wifi Tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Thu Phát Wifi
Bảo mật Wifi có nhiều cách nhưng đổi mật khẩu Wifi Tenda là giải pháp tốt nhất mà mọi người lựa chọn, vừa dễ thực hiện lại không tốn kém. Nếu bạn đang sử dụng mạng wifi khác mà tốc độ đường truyền thấp thì bạn cũng nên sử dụng cách này.

Bài viết giúp bạn: Thay đổi mật khẩu wifi từng dòng một cách dễ dàng
Không riêng gì modem wifi Tenda mà với nhiều loại modem khác, mật khẩu bảo vệ là vô cùng cần thiết và đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ phải đổi mật khẩu wifi của modem đó để tránh mọi người. Người dùng khác sử dụng wifi chùa của mình

Đổi mật khẩu wifi Tenda

Sử dụng modem wifi Viettel hay Tenda… bạn đều cần biết cách đổi mật khẩu, nếu bạn đã biết cách đổi mật khẩu wifi Viettel thì trong bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu. Mật khẩu wifi Tenda, nhìn chung cách đổi mật khẩu wifi với các modem khác như Viettel, Tenda … không khác nhiều, tuy nhiên vẫn cần một chút kiến ​​thức. Cũng trong bài viết này, vì với hướng dẫn chi tiết ngay sau đây, bạn đọc hoàn toàn có thể tự mình đổi mật khẩu wifi Tenda tại nhà một cách dễ dàng. Mời bạn đọc làm theo các bước sau

Nếu người dùng muốn đổi mật khẩu wifi trên điện thoại, hãy xem bài viết chi tiết Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn bảo mật đăng nhập WordPress

Đổi mật khẩu wifi Tenda, đổi mật khẩu wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần xác định địa chỉ IP Default Gateway của thiết bị bạn đang sử dụng. Thông thường chúng ta sẽ có 2 địa chỉ mặc định 192.168.0.1 hoặc là 192.168.1.1. Để đảm bảo hơn bạn có thể tham khảo bài viết cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để biết được thông tin địa chỉ IP Default Gateway dùng để đăng nhập.

Bước 2: Sau khi bạn đã xác định được địa chỉ IP Default Gateway, bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào để truy cập vào địa chỉ IP đó. Sẽ có một cửa sổ thông báo bật lên, nó sẽ yêu cầu nhập thông tin về tên tài khoản (Tài khoản) và Mật khẩu (Mật khẩu).

Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nếu bạn chưa sử dụng nó, thông tin mặc định bạn cần nhập là “quản trị viên“Vào cả hai tùy chọn. Nhấn đồng ý hoặc là Đi vào để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trình quản lý, hãy chuyển đến tab Không dây sau đó chọn Bảo mật không dây. Tại đây bạn thiết lập như sau.

Chế độ bảo mật: Bạn chọn hỗn hợp WPA / WPA2 – PSK

Thuật toán WPA: Bạn chọn TKIP & AES

Chìa khóa bảo mật: Nhập mật khẩu của bạn vào đây. Cuối cùng bạn nhấn đồng ý để các thay đổi có hiệu lực.

>>> Xem thêm :  Cách kiếm tiền trên trình duyệt Brave online, đơn giản

doi-pass-wifi-tenda-thay-mat-khau-wifi-tenda-w311r-w316r-w308-w303r-w2-5036n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của Thuthuat.edu.vn.vn về cách đổi mật khẩu wifi Tenda, thay pass wifi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r. Sau khi đổi mật khẩu wifi Tenda, bạn sẽ không phải lo lắng về việc người khác sử dụng trang web của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách Đổi mật khẩu wifi VNPT Huawei Nếu sử dụng modem của VNPT một cách bảo mật hơn thì nhìn chung việc đổi mật khẩu modem wifi Huawei của Huawei khá đơn giản không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Và chỉ với vài thao tác đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn trong bài viết này, dù sử dụng loại modem hay router nào thì bạn cũng hoàn toàn có thể đổi mật khẩu wifi một cách dễ dàng.

Các từ khóa liên quan:

Tenda pass wifi

Đổi cáp tenda Wi-Fi tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r, cặp data wifi tenda,

Recent Post