Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại, thay pass wifi viettel, fpt, vnpt trên Smartphone

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Thu Phát Wifi
Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại cũng tương tự như cách đổi mật khẩu wifi trên máy tính. Khi phát hiện có người đang sử dụng mạng nhà mình hoặc đường truyền mạng kém, bạn có thể sử dụng cách đổi mật khẩu wifi này để giúp tăng kết nối mạng, truy cập mạng nhanh hơn.

Cách này giúp bạn thay đổi mật khẩu dễ dàng trên:
– Trình duyệt web
– Phần mềm đổi mật khẩu wifii viettel, fpt, ​​vnpt
– Biết tên người dùng và mật khẩu

Hiện nay, các dòng điện thoại cao cấp như iPhone, Samsung Galaxy, Oppo đều được tích hợp nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của người dùng, trong đó có tính năng. thay đổi mật khẩu wifi đối với modem cũng không ngoại lệ

Cách đổi mật khẩu wifi trên iPhone, Samsung, Xiaomi …

Thông thường, quá trình đổi mật khẩu wifi trên máy tính thường được thực hiện thông qua máy tính bàn, laptop vì người dùng có thể truy cập trang cấu hình modem thông qua truy cập từ trình duyệt web, nhưng nếu laptop thì có thể thực hiện được. thì tất nhiên smartphone cũng làm được. Bạn có thể dễ dàng đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại để phát wifi cho các thiết bị trong gia đình hoặc công ty chỉ với 2 cách được Thuthuat.edu.vn.vn chia sẻ trong bài viết này.

Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại, đổi mật khẩu wifi viettel, fpt, ​​vnpt bằng điện thoại

Tùy chọn 1: Sử dụng trình duyệt web của bạn để thay đổi mật khẩu wifi trên điện thoại của bạn

Bước 1: Truy cập vào bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại, áp dụng cho điện thoại Android, iPhone hoặc Windows Phone. Nhưng hãy nhớ Điện thoại cần kết nối wifi Modem muốn đổi mật khẩu wifi.

Nhập địa chỉ sau vào thanh địa chỉ của trình duyệt: 192.168.1.1 hoặc là 192.168.0.1 sau đó bấm OK để tiếp tục.

Trong trường hợp bạn không biết địa chỉ IP của modem, bạn có thể nhìn vào mặt sau của modem hoặc nhìn vào loại modem và xem Danh sách địa chỉ IP và tên người dùng / mật khẩu Quyền truy cập mặc định của modem mà chúng tôi đã cập nhật:. Mật khẩu Đăng nhập tài khoản modem, mật khẩu thông dụng tại Việt Nam.

>>> Xem thêm :  Cách ngăn trình duyệt Chrome sử dụng quá nhiều RAM

Tùy thuộc vào modem mà người dùng đang sử dụng, bạn có thể thấy giao diện đăng nhập và hoạt động khác nhau của modem. Trong bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn đang sử dụng modem Draytek để thử nghiệm.

Màn hình đăng nhập trang cấu hình modem và đổi mật khẩu wifi trên điện thoại hiện ra. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn là: quản trị viên.

Tham khảo tên đăng nhập và mật khẩu wifi của nhiều loại modem trong bài viết cách đổi mật khẩu modem wifi. Hoặc để biết thêm thông tin chi tiết cho từng modem, bạn đọc có thể đọc bài viết trên các trang chia sẻ để tra cứu tên và mật khẩu đăng nhập cho từng modem khác nhau.

Bước 2: Trong giao diện cấu hình modem wifi, bạn sẽ thấy giao diện tương tự như khi đổi mật khẩu wifi trên máy tính, tuy nhiên không gian có thể hẹp hơn do kích thước điện thoại.

Tùy thuộc vào kiểu máy, ví dụ như trên TP-Link, bạn có thể truy cập mục Không dây >Bảo mật không dây> Mật khẩu. Tại đây, bạn nhập mật khẩu wifi mong muốn và đổi mật khẩu wifi. Cũng giống như khi đổi mật khẩu wifi FPT hay các modem khác, sau khi đổi mật khẩu wifi trên điện thoại, bạn cũng cần thiết lập lại modem để mọi thay đổi có hiệu lực. Nếu một thông báo xác nhận xuất hiện, hãy nhấp vào Đúng Hoặc đặt lại trực tiếp trên nút Cài lại của modem.

Cách 2: Sử dụng phần mềm cấu hình và đổi mật khẩu wifi trên điện thoại

Bước 1: Cài đặt và mở ứng dụng Netgear genie dành cho Android (dành cho thiết bị Android) hoặc Netgear genie dành cho iOS (Đối với thiết bị iOS)

Nhấp vào mục Cài đặt không dây (iOS, Android) hoặc Truy xuất cài đặt không dây với phiên bản PC.

Nếu bạn chưa đăng nhập vào bộ định tuyến, trên màn hình sẽ xuất hiện màn hình đăng nhập. Khi đó, nhập tên đăng nhập và mật khẩu wifi của modem mà bạn đang sử dụng. Thông thường tên người dùng và mật khẩu chung là admin.

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA901ND

Bước 2: Trong màn hình Cài đặt > bấm chọn Khóa / Mật khẩu hoặc là Tên / SSID. Trên phiên bản Thần đèn Netgear trên PC của bạn, nhấp vào mục Sửa đổi để kích hoạt tính năng đổi mật khẩu wifi.

Bước 3: nhấn Tiết kiệm, Làm xong hoặc là Ứng dụng để tiết kiệm.

Bạn cũng sẽ nhận được các thông báo sau:

“Việc thay đổi cài đặt có thể làm gián đoạn lưu lượng đang hoạt động trên mạng không dây. Bạn có muốn tiếp tục? Nhấn OK và làm theo lời nhắc để kết nối lại với mạng không dây ”.

Nhớ bấm đồng ý Để tiếp tục và cho phép thay đổi mật khẩu wifi.

* Đổi mật khẩu wifi trên modem Draytek

Đăng nhập tài khoản người dùng wifi và mật khẩu đều quản trị viên Xin vui lòng.

Làm theo các bước: Nhập Hệ thống duy trì> Mật khẩu người dùng và nhập mật khẩu mới vào ô Mật khẩu và nhập lại mật khẩu vào ô bên dưới.

Vậy là cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại đã hoàn thành, việc đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại rất dễ dàng. Thông thường, cách đổi mật khẩu wifi, đặc biệt là đổi mật khẩu wifi FPT hay nhiều modem khác của Viettel, VNPT đều có cách làm giống nhau, tuy nhiên cách thức và nội dung có thể khác nhau tùy từng loại modem. Nhà cung cấp dịch vụ Internet này sử dụng.

Trong trường hợp bạn vô tình quên mật khẩu wifi vừa đổi thì quả là tai hại nhưng may mắn thay, bạn hoàn toàn có thể lấy lại được mật khẩu wifi chỉ bằng cách áp dụng hướng dẫn lấy mật khẩu wifi laptop, máy tính để bàn nhé.

Điều tốt nhất là bạn nên tìm hiểu và học cách đặt modem để có vùng phủ sóng và cường độ tốt nhất, có rất nhiều cách để tìm được vị trí tối ưu của modem trong nhà, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách thì có thể tìm hiểu. vị trí của modem wifi tốt nhất trong nhà

>>> Xem thêm :  Tải dữ liệu từ Instagram về máy tính

doi-mat-khau-wifi-bang-dien-thoai-doi-mat-khau-wifi-viettel-fpt-vnpt-b-9225n.aspx
Garena là mạng xã hội kết nối các game thủ trên toàn thế giới với rất nhiều game HOT hàng đầu như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3 … ngoài ra các tài khoản khác bạn cũng cần thường xuyên đổi mật khẩu Garena để bảo vệ thông tin cá nhân của mình, tham khảo cách cách đổi mật khẩu Garena của bạn để thực hiện tốt nhất.

Các từ khóa liên quan:

thay đổi mật khẩu wifi trên điện thoại của bạn

, bật dữ liệu wifi của điện thoại, mật khẩu wifi trên điện thoại của bạn,

Recent Post