Cách đổi đuôi docx sang doc bằng Zamzar

Thủ Thuật Internet

Bạn đang gặp khó khăn khi mở tệp Word ở định dạng docx, vì tệp .docx chỉ có thể được mở bằng Microsoft Word 2007 trở lên và các phiên bản trước đó sẽ không thể đọc chúng. . Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chuyển docx sang doc với Zamzar, dịch vụ chuyển đổi định dạng trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay.

Kể từ khi Microsoft Word 2007 ra đời, định dạng tài liệu docx (.docx) bắt đầu được sử dụng, giúp giảm dung lượng tệp đáng kể nhờ công nghệ nén mới. Tuy nhiên, một điều bất tiện là không thể mở tệp docx trong các phiên bản Word trước đó. Các thiết bị sử dụng bộ cài Microsoft Ofice cũ hiện đang được sử dụng vẫn rất đông. Họ sẽ gặp vấn đề lớn là không thể mở các tệp docx do người khác gửi. Chính vì vậy mà hôm nay Thuthuat.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn một thủ thuật nhỏ với cách chuyển docx sang doc của Zamzar. Dịch vụ chuyển đổi nhiều định dạng video, âm thanh, văn bản … trực tuyến khá hiệu quả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết sau.

Làm thế nào để chuyển đổi docx sang doc bằng zamzar.

Bước 1: Để chuyển đổi docx sang doc với Zamzar, trước tiên bạn cần truy cập trang chuyển đổi Zamzar trên bất kỳ trình duyệt web nào. ĐÂY.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn đổi Avatar Youtube, thay ảnh đại diện Youtube

Bước 2: Giao diện trang web Zamzar hiện ra, bấm vào đây Chọn tệp ở Bước 1.

Cửa sổ Windows Open xuất hiện, bạn tìm thấy tệp mình cần chuyển đổi docx sang doc sau đó nhấn Mở.

Bước 3: Tiếp theo ở Bước 2 bạn nhấp vào Chuyển đổi tệp thành Với thanh cuộn, bạn chọn định dạng doc trong số nhiều tùy chọn khác.

Bước 4: Tại Bước 3, nhập địa chỉ email của bạn và nhấn Đổi Ở Bước 4, hệ thống sẽ chuyển đổi docx sang doc và gửi liên kết tải tệp tin đến địa chỉ email bạn vừa nhập.

Bước 5: Kiểm tra email của bạn và mở bản tin từ Zamzar. Nhấp vào liên kết ở cuối tin nhắn như hình dưới đây.

Bước 6: Giao diện tải file doc xong hiện ra, bấm vào nút Tải ngay để bắt đầu tải tệp doc xuống máy tính của bạn và sử dụng nó.

cach-doi-duoi-docx-sang-doc-bang-zamzar-23267n.aspx
Vậy là quá trình đổi đuôi docx sang doc bằng Zamzar mà Thuthuat.edu.vn chia sẻ trên đây đã thực hiện xong rồi đó. Ngoài cách này, bạn cũng có thể đổi đuôi docx thành doc bằng cách chọn Save as with Word 97-2003 Document format nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, việc sử dụng các file dữ liệu định dạng PDF hiện nay khá phổ biến, mang lại lợi ích và hiệu quả cao trong công việc. Với nhu cầu đó, nhiều người luôn tìm cách chuyển định dạng file Word sang PDF để thuận tiện cho công việc nhưng ít ai biết cách thực hiện. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cách chuyển Word sang PDF mà chúng tôi đã chia sẻ cách thực hiện trước đó.

>>> Xem thêm :  Cách tạo nhóm chat Facebook Messenger trên máy tính

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

đọc docx để đọc zamzar

chuyển đổi docx sang doc, chuyển đổi docx sang doc,

Recent Post