Cách đổi biểu tượng Bookmark trên Google Chrome

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với các biểu tượng dấu trang Chrome cũ trông thật nhàm chán? Gần đây có một ứng dụng giúp bạn thay đổi biểu tượng Bookmark trên Google Chrome cực kỳ đơn giản, dễ dàng và rất thú vị.

Việc làm Thay đổi biểu tượng Dấu trang trong Chrome Không hẳn là một ý tưởng mới hay một tính năng tuyệt vời trong Chrome nhưng nó thực sự hấp dẫn người dùng khi bạn có thể thay đổi biểu tượng Bookmark trong Chrome bằng những hình ảnh tùy chỉnh theo ý thích của mình. Như cách cài đặt Savior cho Chrome, một trong những tính năng độc đáo nhất trên Cốc Cốc. Không được phát triển cho Chrome, nhưng bạn có thể cài đặt Savior cho ChromeMột cách dễ dàng.

Cũng giống như trong bài viết này, việc thay đổi biểu tượng Bookmark trên Chrome giúp bạn tùy chỉnh iCon cho một trang hoặc toàn bộ trang đang mở với các định dạng ảnh PNG. Sẽ rất thú vị khi trình duyệt Google Chrome của bạn có đầy đủ các biểu tượng mới. Hơn nữa, điều này không ảnh hưởng đến tốc độ của trình duyệt hay hệ thống máy tính nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Cách thay đổi biểu tượng Dấu trang trong Chrome, thay đổi biểu tượng trong Chrome

Bước 1: Để có thể thay đổi biểu tượng Bookmark trên Chrome chúng ta cần sử dụng một add on của Chrome có tên là Favicon Changer, bạn đọc có thể tải Favicon Changer tại đây: Donwload Fvicon Changer.

>>> Xem thêm :  Cách tải playlist video trên Youtube về máy tính, laptop

Bước 2: Sau khi tải xuống Favicon Changer Bạn sẽ được chuyển hướng đến kho ứng dụng nơi đặt Favicon Changer.

Sau đó, bạn nhìn sang góc bên phải và nhấp vào Thêm vào Chrome.

Bước 3: Hệ thống xác nhận một lần nữa, bấm vào Thêm tiện ích.

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc thêm tiện ích mở rộng Favicon Changer vào Chrome, hãy nhấp vào biểu tượng ngôi sao vừa xuất hiện.

Bước 5: Giao diện cơ bản của Favicon Changer hiện ra, click vào Duyệt qua để tiến hành chọn ảnh.

Bước 6: Chọn hình ảnh ở định dạng PNG mở Xin vui lòng.

Ghi chú: Bạn phải chọn định dạng ảnh là PNG vì loại phông này đã bị xóa, phần mềm sẽ chấp nhận loại này.

Bước 7: Sau đó phần mềm hiển thị Favicon mới sẽ xuất hiện, nhấp vào Thay đổi thay đổi.

Ngay lập tức bạn đã thay đổi biểu tượng Bookmark trên Chrome rồi, các bạn chú ý trên thanh tiêu đề nhé.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách thay đổi biểu tượng Bookmark trên Chrome rồi, với thủ thuật trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn để đỡ nhàm chán hơn khi sử dụng Google Chrome. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách đổi biểu tượng Bookmark trên Chrome trên trình duyệt Cốc Cốc với cách làm tương tự. Do trình duyệt Cốc Cốc dùng chung mã nguồn với Chrome nên không có gì lạ khi CocCoc sử dụng Tiện ích Chrome.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi We can't set up mobile hotspot, fix lỗi không thể phát wifi trên Windows 10

thay-doi-bieu-tuong-bookmark-tren-google-chrome-23028n.aspx
Sử dụng Chrome lâu cũng cho bạn một số kinh nghiệm sử dụng cũng như cách sử dụng Chrome nhanh hơn với phím tắt Google Chrome. Ghi nhớ Các phím tắt của Google Chrome sẽ giúp bạn thông thạo và dễ dàng trải nghiệm bất kỳ trình duyệt nào tương tự.

Các từ khóa liên quan:

hiển thị dấu trang trong chrome

, thay đổi biểu tượng dấu trang trong chrome, thay đổi biểu tượng dấu trang trong chrome,

Recent Post