Cách đăng xuất Google trên máy tính, điện thoại iPhone, Android

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Tài khoản Google được sử dụng rất phổ biến hiện nay, việc quản lý tài khoản Google cũng là một vấn đề mà người dùng cần quan tâm. Đăng xuất Google hay thêm tài khoản mới chắc chắn là việc làm trong thời buổi công nghệ hiện nay và với hướng dẫn sau đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đăng xuất Google trên máy tính, điện thoại iPhone, Android.

Đăng nhập gmail trên trình duyệt tức là bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình, mọi thông tin truy cập và sử dụng đều được lưu trên tài khoản của bạn, rất tiếc trong quá trình đăng nhập gmail mà quên đăng xuất khi không sử dụng máy tính đó nữa thì bạn hoàn toàn có thể đăng xuất gmail từ xa, nhưng cách tốt nhất vẫn là đăng xuất khỏi Google, thoát tài khoản google, gmail ngay lúc đó thì tốt hơn.


Đăng xuất khỏi Google trên PC, Android và iPhone

Cách đăng xuất Google, thoát tài khoản Google trên máy tính, iPhone, Android

1. Đăng xuất khỏi Google trên PC hoặc máy tính của bạn
Bước 1: Để đăng xuất khỏi Google trên PC, máy tính của chúng ta chỉ cần truy cập vào trình duyệt Google Chrome, là trình duyệt phổ biến cũng như trình duyệt sử dụng tài khoản Google của chúng ta.
– Bạn tra cứu đây góc phải >Nhấp vào Hình đại diện tài khoản> sau đó nhấp vào tiếp theo Biểu tượng avatar một lần nữa.

Bước 2: Giao diện cài đặt trong Google hiện ra, tại đây chúng ta bấm vào Tắt Để tắt Đồng bộ hóa tài khoản Google cũng là một cách để đăng xuất khỏi Google trên PC. máy vi tính.

>>> Xem thêm :  Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn

Bước 3: Ở đây chúng ta chỉ cần xác nhận công việc Tắt một lần nữa để tiến hành đăng xuất Google, lưu ý bạn có thể kiểm tra phần Xóa dấu trang, lịch sử, mật khẩu Nếu bạn không muốn lưu nó trên trình duyệt của mình.

2. Đăng xuất khỏi Google trên điện thoại Android
Bước 1: Trên điện thoại Android để đăng xuất bạn chỉ cần vào trình duyệt Google Chrome là nhanh nhất, tất nhiên chúng ta không cần đến trình duyệt này nhưng Thuthuat.edu.vn.vn luôn muốn hướng dẫn bạn cách dễ dàng nhất.
– Mở trình duyệt bạn nhấp vào thanh menu ở góc bên phải >chọn cài đặt Và vào bên trong cài đặt chúng tôi nhấn tiếp theo Hình đại diện tài khoản Google.

Bước 2: Chọn danh sách tài khoản Google bạn cần đăng xuất, trong đó bạn phải nhấn tùy chọn 2 lần liên tiếp.

Bước 3: Chọn xóa tài khoản để tiến hành đăng xuất Google, xác nhận xóa xong tài khoản là chúng ta có thể hoàn tất việc đăng xuất Google.

3. Đăng xuất khỏi Google trên iPhone
Bước 1: Tương tự như vậy, với cách đăng xuất Google trên iPhone, bạn phải vào trình duyệt, ứng dụng Google có trên thiết bị này> Bấm vào đây. Biểu tượng tài khoản của bạn ở góc bên phải > tùy chọn quản lý tài khoản Google của bạn.

Bước 2: Tại đây, bạn chỉ cần chọn xóa tài khoản khỏi thiết bị và xác nhận xóa hoàn thành đăng xuất Google một lần nữa.

Đăng xuất khỏi tài khoản Google của bạn từ xa

Trong trường hợp bạn không trực tiếp sử dụng thiết bị của mình nhưng vẫn muốn đăng xuất khỏi tài khoản Google, bạn có thể sử dụng tính năng đăng xuất tài khoản Google từ xa.

>>> Xem thêm :  Cách đặt hộp thư, inbox dạng thẻ tab trong Gmail trên máy tính

Bước 1: Truy cập địa chỉ quản lý tài khoản Google đây, sau đó nhấn Đăng nhập

Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu của bạn để đăng nhập

Bước 3: Sau khi tiến hành đăng nhập, xuất hiện lại trang quản lý tài khoản, bạn bấm vào mục Thông báo và hoạt động của thiết bị

Bước 4: Trong mục Thiết bị được sử dụng gần đây, bạn nhấn Xem lại các thiết bị

Bước 5: Nhấp vào thiết bị để đăng xuất khỏi tài khoản Google của bạn

Bước 6: Nhấn Tẩy xóa đăng xuất khỏi tài khoản của bạn

nhấn Tẩy xóa để xác nhận đăng xuất.

Đăng xuất khỏi tài khoản google từ xa

Như vậy, tài khoản Google trên thiết bị đã chọn sẽ được đăng xuất tự động mà bạn không cần phải thao tác trực tiếp trên thiết bị.

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách đăng xuất tài khoản Google trên mọi thiết bị cũng như thoát Google từ xa. Ngoài ra, để đảm bảo tính bảo mật của Google Chrome, bạn cũng nên chặn thông tin người dùng Google Chrome bằng mật khẩu.

cach-dang-xuat-google-tren-may-tinh-iphone-android-21720n.aspx
Để sử dụng những dịch vụ tuyệt vời của Google, bạn cần tạo tài khoản Google hoặc đăng ký hộp thư Gmail (cách đăng ký gmail trước đây Thuthuat.edu.vn.vn cũng đã có dịp giới thiệu đến bạn). Khi bạn đăng nhập tài khoản của mình vào các thiết bị khác, nhiều khả năng các thông tin như lịch sử duyệt web, dấu trang, thông tin tài khoản … của bạn sẽ được đồng bộ vào thiết bị đó, kéo theo nhiều vấn đề về bảo mật. bảo mật dữ liệu. Đó là lý do bạn nên đăng xuất tài khoản Google khỏi thiết bị của mình khi không sử dụng nữa hoặc muốn chuyển sang thiết bị khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thoát tài khoản Google trên mọi thiết bị.

>>> Xem thêm :  OBS Studio vs Wirecast, nên sử dụng phần mềm livestream nào?

Các từ khóa liên quan:

đăng nhập google

, đăng nhập tại google google, đăng xuất google,

Recent Post