Cách đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Đăng nhập tài khoản Google trên CocCoc là cách nhanh nhất để chuyển bookmark hoặc đồng bộ dữ liệu từ tài khoản Google sang Cốc Cốc mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn mới cài đặt Cốc Cốc lần đầu, hãy áp dụng cách đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc để có thể trải nghiệm những tiện ích mà tài khoản Google mang lại.

Mặc định sau khi cài đặt Cốc Cốc người dùng sẽ không có bất kỳ tài khoản người dùng nào, ngoài việc tạo tài khoản nội bộ Cốc Cốc còn cho phép bạn đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc để đồng bộ luôn. chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc dễ dàng.

Nếu đang sử dụng đồng thời hai trình duyệt web tốt nhất này, bạn nên tham khảo hướng dẫn đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc chi tiết trong bài viết sau:

Cách đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc

Trước hết, để có thể đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc, bạn cần tải và cài đặt phiên bản Cốc Cốc mới nhất. Mặc dù là trình duyệt web tốt nhất, việc tải xuống phiên bản mới nhất đảm bảo rằng dữ liệu sau khi đăng nhập có thể được đồng bộ hóa triệt để và không có lỗi.

Bước 1: Mở Cốc Cốc trên máy tính, bấm vào mục Người (Người dùng) nằm trên đầu thanh trạng thái Cốc Cốc. Sau đó nhấn vào Đăng nhập Cốc Cốc hoặc Đăng nhập Cốc Cốc.

>>> Xem thêm :  Tìm hiểu bảng điều khiển (Dashboard) trong WordPress

Bước 2: Nhập tên tài khoản Google của bạn ở bước đầu tiên. nhấn kế tiếp để tiếp tục.

Bước 3: Tiếp tục nhập mật khẩu tài khoản Google của bạn tại bước này. Nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập.

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc thành công, bạn đọc sẽ nhận được thông báo đã đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc.

Bước 5: Sau khi đăng nhập, người dùng có thể thay đổi tên hiển thị trên thanh tiêu đề bằng cách nhấp vào biểu tượng cây bút.

Sau khi đổi tên thành công.

Bước 6: Vui lòng đợi một lúc để Cốc Cốc tự động cập nhật tất cả các bookmark, mật khẩu, ứng dụng hay tiện ích mở rộng đi kèm tài khoản Google của bạn lên Cốc Cốc.

Do Cốc Cốc và Google sử dụng chung nhân Chromium và Cốc Cốc có tính năng tự động cập nhật dữ liệu từ tài khoản đăng nhập của bạn nên bạn sẽ không cần mất thời gian chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc như trước nữa.

Bước 7: Người dùng đặc biệt có thể chuyển đổi tài khoản qua lại nếu trình duyệt hiện đang đăng nhập với hai người dùng trở lên.

Để chuyển sang người dùng khác, chỉ cần nhấn nút Chuyển đổi người trong cửa sổ bật lên được hiển thị từ menu tài khoản. Trên trang chuyển đổi tài khoản, bạn có thể chọn để có một tài khoản khác mà bạn muốn bằng cách nhấp vào hình ảnh tài khoản.

>>> Xem thêm :  Everything - Tìm kiếm file dữ liệu nhanh chỉ trong tích tắc

Cốc Cốc là trình duyệt có nhiều điểm tương đồng với Google Chrome nên tính năng đăng nhập tài khoản Google trên Cốc Cốc cũng khá giống đăng nhập Google Chrome.

Firefox thì khác, người dùng sẽ cần sử dụng tài khoản Mozilla Firefox để đăng nhập vào Firefox và đồng bộ hóa. Tuy nhiên, với thủ thuật chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox đã được Thuthuat.edu.vn.vn giới thiệu, bạn vẫn hoàn toàn có thể chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox một cách dễ dàng và sử dụng như bình thường.

Tuy nhiên, Cốc Cốc vẫn là một trình duyệt có những đặc điểm riêng, đặc biệt là khi người dùng có thể sử dụng Cốc Cốc để giải toán và giải giáp một cách dễ dàng, hơn hết người dùng vẫn đăng nhập Facebook thông qua Cốc Cốc trong trường hợp bị chặn rất hữu ích mà không cần Ultrasurf hay các hành vi gian lận khác phần mềm. Tuy nhiên, các bạn học sinh, sinh viên cũng đừng vì tính năng giải toán, vô hiệu hóa hay truy cập Facebook bằng Cốc Cốc khi bị chặn.

dang-nhap-tai-khoan-google-tren-coc-coc-12381n.aspx
Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Đăng nhập vào tài khoản google trên coc

Tôi đang nhập coc coc bằng google, đăng nhập vào google bằng coc coc,

Recent Post