Cách chuyển giao diện Gmail về mặc định

Thủ Thuật Email Thủ Thuật Internet
Cách chuyển giao diện Gmail về mặc định khi chủ đề hiện tại đang gây khó khăn cho người dùng. Với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn giao diện Gmail của mình, tùy theo mục đích sử dụng của bạn sao cho hợp lý nhất.

Giao diện Gmail mặc định có nền màu Màu xám trắng, cùng màu với đỏ, đen, màu xanh da trời … Người dùng có thể thay đổi giao diện Gmail từ màu trắng xám thuần khiết đó sang các họa tiết sặc sỡ khác. Bạn có thể chọn Chủ đề bất kỳ mà Gmail hỗ trợ hoặc bạn có thể chọn hình ảnh của riêng mình để làm giao diện Gmail. Tuy nhiên, một vấn đề là khi muốn sử dụng Gmail với giao diện mặc định, người dùng thường không biết cách thay đổi giao diện Gmail về mặc định. Nếu bạn đang gặp sự cố, chưa biết cách chuyển giao diện Gmail về mặc định thì hãy thử cách làm dưới đây của Thuthuat.edu.vn.vn.

Cách chuyển giao diện Gmail sang giao diện tiếng Anh mặc định
Bước 1: Đối với những ai đang sử dụng Gmail giao diện tiếng Anh có thể làm theo hướng dẫn sau để chuyển giao diện Gmail về mặc định. Như hình bên dưới là giao diện Gmail mặc định, nếu bạn muốn thay đổi hoặc bạn đang để giao diện khác có thể chuyển đổi bằng cách nhấp vào Setings biểu tượng.


Bước 2: Trong phần Cài đặt, chọn tiếp theo Mật độ hiển thị xuất hiện đầu tiên, đây là phần cho phép chuyển giao diện Gmail mặc định.


Bước 3: Tại đây xuất hiện cửa sổ với 3 tùy chọn Mặc định (mặc định được chọn), Thoải mái gọn nhẹ. Để thay đổi bạn chỉ cần bấm chọn rồi bấm OK là xong.

>>> Xem thêm :  Xem mật khẩu Wifi trên Windows 8, 8.1, hiển thị Password đã lưu


Với giao diện Thoải mái thì tất cả thư đến sẽ bị giảm bớt, nhưng đối với những thư có tệp đính kèm sẽ có biểu tượng bên cạnh thay vì hiển thị ra như chế độ mặc định.


Đối với chế độ gọn nhẹ giống nhau, nhưng Thoải mái nhỏ gọn hơn và giúp xem được nhiều dòng mail hơn bình thường.


Cách chuyển giao diện Gmail sang giao diện mặc định tiếng Việt
Bước 1: Đối với những ai đang sử dụng giao diện tiếng Việt thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều, bấm tương tự Biểu tượng cài đặt > chọn Mật độ hiển thị.


Bước 2: Có 3 chế độ tương ứng để bạn lựa chọn Mặc định, bình thườngChặt chẽ Chế độ tiếng Anh tương ứng là Mặc định, Thoải mái và Nhỏ gọn.


Chế độ mặc định là chế độ hiển thị đầy đủ nhất cũng như chiếm không gian màn hình. Tuy nhiên, người dùng có thể xem thông tin đầy đủ nhất.


Đối với giao diện bình thường sẽ được rút ngắn một chút và hiển thị nhiều thông tin hơn bình thường.


Và với giao diện thứ 3 như tên gọi Chặt chẽĐây là giao diện nhỏ gọn nhất giúp người dùng hiển thị nhiều thông tin nhất trên màn hình của mình.

Cách quay lại giao diện Gmail cũ

Bước 1: Trong giao diện của Gmail, bạn bấm vào biểu tượng bánh răng cưa (Cài đặt – Cài đặt)

Bước 2: Bạn chọn vào Quay lại Gmail cổ điển.

Nếu sử dụng phiên bản tiếng Anh, hãy nhấp vào Quay lại Gmail cổ điển

Bước 3: Bạn quay lại giao diện Gmail cũ

Cách chuyển giao diện Gmail mặc định:

>>> Xem thêm :  Cách đưa hình ảnh của gia đình vợ, con, bạn gái, người yêu làm ảnh giao diện Gmail

Ghi chú: Hiện tại Gmail đã chặn người dùng quay lại giao diện cũ nên người dùng chỉ có thể sử dụng giao diện hiện tại và bạn chỉ có thể chuyển giao diện Gmail về mặc định theo 3 mẫu hiện tại như trên. hướng dẫn.

Giao diện Gmail khi chuyển đổi sẽ có đường viền bao quanh theo hình ảnh mà bạn chọn. Những hình ảnh này không chuyên nghiệp khi bạn làm việc hoặc sử dụng Gmail ở nơi công cộng.

Bước 1: Đăng nhập vào Gmail, để chuyển giao diện Gmail mặc định, trước tiên hãy nhấp vào biểu tượng Lựa chọn ở góc bên phải của Gmail. Sau đó nhấn chọn Chủ đề.

Bước 2: Trong hộp thoại Chọn chủ đề của bạn, kéo xuống giao diện chọn sáng và hãy nhấn Tiết kiệm. Đây là giao diện giống với giao diện Gmail mặc định.

Kết quả là bạn sẽ chuyển giao diện Gmail về mặc định thành công.

Rất nhanh chóng để thay đổi giao diện Gmail về mặc định cho mỗi lần đăng nhập gmail tiếp theo chỉ với 2 bước đúng không. Nếu bạn chắc chắn giao diện Gmail chuyển thủ thuật sang mặc định, bạn có thể thay đổi Chủ đề Gmail thoải mái và có thể chuyển giao diện Gmail sang mặc định bất cứ lúc nào.

Với những ai gặp khó khăn khi truy cập Gmail bằng tiếng Anh, bạn có thể áp dụng cách đổi giao diện Gmail sang tiếng Việt. Đây chỉ là cách chuyển đổi ngôn ngữ trên Gmail đơn giản mà người dùng nào cũng cần biết, việc sử dụng giao diện Gmail chuyển sang tiếng Việt sẽ giúp thao tác trên Gmail dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu muốn học thêm nhiều ngôn ngữ khác thông qua Gmail, bạn cũng có thể áp dụng thủ thuật trên để đổi sang ngôn ngữ tương ứng.

>>> Xem thêm :  Cách cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

cach-chuyen-giao-dien-gmail-ve-mac-dinh-25031n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng gmail bạn cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu gmail để bảo vệ các email của mình an toàn hơn, việc đổi mật khẩu gmail cũng rất đơn giản chỉ mất một chút thời gian.

Các từ khóa liên quan:

Chuyển Gmail về nhà của bạn

, thay đổi giao diện gmail ban đầu, chuyển đổi gmail sang giao diện ban đầu,

Recent Post