Cách chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web
Hướng dẫn chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua ảnh và video của mình lên Google Photos, mặc dù Google đã chính thức tách Drive và Photos vào tháng 7 nhưng bạn vẫn có thể chuyển ảnh và video bằng cách sử dụng tính năng “Tải lên từ Drive “để tải ảnh và video từ tài khoản Google Drive của bạn lên Google Photos.

Sau khi chia tách, cả Google Drive và Google Photos sẽ là hai dịch vụ riêng biệt. Ảnh và video bạn đang lưu trữ trên Google Drive sẽ tiếp tục tồn tại trong Google Photos trong tương lai. Ngược lại, những hình ảnh và video hiện tại được lưu trong Google Photos sẽ vẫn tồn tại, xuất hiện trong một thư mục Google Photos riêng trên Google Drive. Ảnh và video mới mà bạn tải lên Google Photos sẽ chỉ khả dụng trên dịch vụ này nhưng không có trong Google Drive. Vậy làm thế nào để Di chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos?

Chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos qua Tải lên từ Drive

Bạn không nên quá lo lắng, hiện tại Google đang bổ sung thêm các tính năng mới Tải lên từ Drive (tải lên từ Drive) lên Google Photos. Sau đó, người dùng muốn chuyển ảnh và video từ Drive sang Google Photos rồi sử dụng tính năng này để tải xuống và di chuyển ảnh và video trên Google Drive của bạn sang Google Photos.

>>> Xem thêm :  Cách cài tiếng Việt, Anh cho Facebook giao diện mới

Hướng dẫn chuyển ảnh, video từ Google Drive sang Google Photos

Bước 1: Bạn truy cập Google Photos theo địa chỉ https://www.google.com/photos/about/ hoặc nhấp trực tiếp ĐÂY

Sau đó, bạn bấm để chọn Truy cập Google Photos.

Bước 2: Bạn đi qua đăng nhập Google của bạn.

Trong trường hợp bạn đã đăng nhập Gmail hoặc Google trước đó, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn sang Google Photos để sử dụng.

Bước 3: Tại giao diện Google Photos -> bấm chọn Tải lên như mô tả trong ảnh dưới đây:

Sau đó chọn Tải lên từ đã Google Drive.

Bạn sẽ truy cập ngay Google Drive và sẽ thấy dữ liệu hình ảnh và video trong Google Drive của bạn. Tại đây, bạn có thể chọn Gần đây (dữ liệu được mở gần đây), Ổ đĩa của tôi, Chia sẻ với tôi hoặc là Có gắn dấu sao.

Bước 4: Để chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos, bạn chọn nơi lưu trữ dữ liệu là ảnh hoặc video -> tiếp theo chọn ảnh hoặc video -> sau đó bấm vào Tải lên để tải ảnh và video lên Google Photos.

Ngay lập tức, quá trình tải ảnh và video được thực hiện ngay lập tức để chuyển sang Google Photos, tốc độ nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào đường truyền Internet cũng như số lượng và dung lượng ảnh, video trong Google Drive. bạn bè.

Đó là Thuthuat.edu.vn.vn vừa hướng dẫn bạn cách Chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos thông qua Tải lên từ Drive – một tính năng mới xuất hiện vào tháng Bảy.

>>> Xem thêm :  Tạo nhóm trong gmail, tạo group email trong gmail

cach-chuyen-anh-va-video-tu-google-drive-sang-google-photos-51102n.aspx
Trước đây, bạn có thể đồng bộ hóa giữa hai ứng dụng Google Drive và Google Photos, nhưng hiện tại, việc đồng bộ hóa này không còn tự động nữa, bạn sẽ phải tải tệp lên theo cách thủ công. theo cách mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên. Vì chúng không còn được liên kết với nhau, nếu bạn xóa tệp hình ảnh, video hoặc dữ liệu trong một dịch vụ, các tệp tương đương trong dịch vụ khác sẽ vẫn còn nguyên vẹn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thủ thuật khác Chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos đây.

Các từ khóa liên quan:

Chuyển đổi ảnh và video từ google drive sang google photos

, chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos, sao chép ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos,

Recent Post