Cách chơi Siêu Anh Hùng trên PC bằng Droid4x

Thủ thuật
Siêu Anh Hùng là tựa game mobile đặc sắc, lấy hình tượng các nhân vật manga Nhật Bản và Mỹ. Nếu bạn không có Smartphone, cũng có thể trải nghiệm tựa game này trên máy tính với giả lập Droid4X. Cùng làm theo các hướng dẫn sau đây của maru-2.com

Tựa game pha trộn giữa phong cách Manga Nhật Bản và các siêu anh hùng Mỹ, với lối chơi đánh theo lượt đơn giản, đồ họa phong cách hoạt hình bắt mắt, game Siêu Anh Hùng đã nhanh chóng thu hút được lượng người chơi đông đảo. Cũng tương tự những tựa game mobile đình đám như: Thần Ma KOK, tựa game Siêu Anh Hùng cũng là dòng game cần thời gian "cày cuốc" nếu muốn có thứ hạng cao trên BXH. Vì thế, dù bạn sử dụng smartphone, hay tablet cũng khó có thể duy trì thời gian chơi game lâu. Chỉ có chơi game trên PC, bạn mới giải quyết được vấn đề này.

Cách chơi Siêu Anh Hùng trên PC bằng Droid4x

Cũng giống như cách chơi Naruto đại chiến trên PC, thì tựa game Siêu Anh Hùng cũng có thể sử dụng hai giả lập là Bluestacks và Droid4x để trải nghiệm miễn phí tựa game này trên PC, laptop. Bài viết này maru-2.com sẽ hướng dẫn cách chơi game mobile Siêu Anh Hùng bằng giả lập Droid4x.

Cách 1 Tải Droid4X về máy

Bước 1: Cài đặt Droid4x và file APK của game Siêu Anh Hùng trên PC, laptop.

Bước 2: Dùng chuột kéo file game Siêu Anh Hùng vào giả lập Droid4x.

Cách chơi Siêu Anh Hùng trên PC bằng Droid4x

Bước 3: Đợi game cài đặt vài giây là bạn có thể trải nghiệm Siêu Anh Hùng trên Droid4x.

Cách chơi Siêu Anh Hùng trên PC bằng Droid4x

Cách 2

Vào Google Play trên Droid4x, search game Siêu Anh Hùng và cài đặt như trên điện thoại.


Cách chơi Siêu Anh Hùng trên PC bằng Droid4x

Ngoài giả lập Droid4x thì bạn cũng có thể trải nghiệm tựa game tuyệt vời này trên phần mềm Bluestacks. Để cài đặt tựa game này chơi trên Bluestacks, bạn hãy tham khảo cách cài file apk trên bluestacks để cài đặt và chơi game.


Trích nguồn: TảiMPhi

Recent Post