Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

Thủ Thuật Email Thủ Thuật Internet
Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất kỳ tệp nào bạn muốn, kể cả gửi ảnh trên Gmail. Với phần đính kèm của một bức ảnh, bạn cũng có thể thêm một liên kết liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào trang web được liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn liên kết vào ảnh trong Gmail với những thao tác khá đơn giản.

Vì vậy, bạn có thể Chèn liên kết đến hình ảnh trong Gmail các thao tác bạn làm về cơ bản cũng giống như bạn làm tạo chữ ký trên Gmail.

Thao tác để thêm liên kết vào ảnh trong Gmail

Nếu bạn đã biết cách chèn ảnh vào gmail Thì bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chèn link vào ảnh trong gmail.

Cách chèn liên kết vào ảnh trong Gmail

Để hiểu rõ cách thực hiện, bạn đọc có thể làm theo các bước như sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Gmail, hãy nhấp vào nút Soạn, biên soạn như thường lệ:

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng hình ảnh như mô tả trong hình ảnh dưới đây:

Bước 2: Tại giao diện chèn hình ảnh cho email, bạn sẽ thấy có 4 tùy chọn tìm kiếm hình ảnh khác nhau cho bạn lựa chọn. Phần Hình ảnh Đây là tất cả ảnh mà bạn đã tải lên Google Photos.

>>> Xem thêm :  Phần mềm phát WiFi cho laptop miễn phí được sử dụng nhiều nhất

Nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh trên máy tính -> bấm vào mục Tải lên -> tiếp theo các bạn bấm chọn tiếp Chọn ảnh để tải lên Hoặc bạn có thể dùng chuột để kéo hình ảnh vào giao diện

Nếu bạn muốn tải ảnh trên trang web nào -> thì bấm vào Địa chỉ web (URL) -> sau đó đợi hình ảnh hiển thị -> sau đó nhấn nút Chèn để hiển thị hình ảnh trong Gmail.

Bước 3: Sau khi bạn chèn thành công, hình ảnh sẽ hiển thị trong khung soạn email (hình bên dưới là chúng tôi chèn logo của Thuthuat.edu.vn.vn) -> bạn có thể chỉnh sửa kích thước thu nhỏ hoặc kéo cho to hơn nữa. ĐỒNG Ý. Để điều chỉnh, bạn bấm vào ảnh rồi điều chỉnh khung xanh, sau đó phóng to, thu nhỏ tùy thích.

Nếu bạn muốn quay lại kích thước ảnh ban đầu -> bấm vào Kích thước ban đầu.

Bước 4: Để chèn link liên kết vào ảnh -> đánh dấu ảnh -> sau đó bấm vào biểu tượng Chèn đường dẫn ở cuối giao diện soạn email.

Giao diện khung chèn liên kết xuất hiện. Bạn chú ý nội dung hiển thị sẽ hiển thị định dạng của ảnh -> nếu không thấy bạn cần bôi đen ảnh lại.

Tiếp theo, bạn nhập liên kết địa chỉ trang web vào thanh địa chỉ web -> sau đó nhấn chọn đồng ý để chèn một liên kết đến hình ảnh.

>>> Xem thêm :  Quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt

Kết quả là liên kết web đã được chèn thành công vào ảnh. Để thay đổi liên kết hình ảnh, hãy nhấp vào nó Thay đổiNếu bạn muốn xóa liên kết đã chèn trong hình, hãy nhấp vào nút Xóa là được.

cach-chen-link-vao-anh-trong-gmail-45169n.aspx
Với bốn bước trong bài viết này, bạn có thể Chèn liên kết vào ảnh trong Gmail Sự thành công. Bạn có thể chèn hình ảnh từ máy tính của mình hoặc bạn có thể lấy các nguồn hình ảnh khác nhau nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn trong Bước 2. Khi bạn chèn và gửi email thành công, người nhận email khi click vào ảnh sẽ tự động được liên kết với địa chỉ website mà bạn đã chèn liên kết. Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

chèn liên kết vào tôi trong gmail

, chèn liên kết vào hình ảnh trong gmail, chèn liên kết vào hình ảnh trong Gmail,