Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Bạn chưa biết cách chặn thông báo trên Cốc Cốc? Những thông báo đáng ghét từ các trang Web làm phiền bạn, hãy tham khảo bài hướng dẫn cách chặn thông báo trên Cốc Cốc của Thuthuat.edu.vn.vn dưới đây.

Khi truy cập vào một trang web nào đó, Cốc Cốc sẽ hỏi bạn có muốn bật thông báo cho trang web đó mỗi khi có thông báo mới như Facebook, Gmail, … Trang web yêu thích tuy nhiên cũng có thể gây khó chịu vì thông báo quá dày đặc và những thông tin bạn không quan tâm, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chặn thông báo trên Cốc Cốc chỉ với vài bước đơn giản.

Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc

Để tắt thông báo Facebook, hãy theo dõi bài tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc đây.

Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc

Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc, bạn cần thiết lập thông báo bằng cách truy cập vào đường dẫn coccoc: // settings / unscriptedApplication.

Bước 2: Bạn sẽ thấy 2 tùy chọn Chặn Cho phép Trang web có hiển thị thông báo hay không.

– Đến Chặn hoặc là Cho phép một trang web nhất định, bạn nhấp vào Hơn và nhập địa chỉ web của trang Web đó rồi nhấp vào Hơn

Bước 3: Bạn sẽ thấy danh sách các trang được trang bị Chặn hoặc là Cho phép hiển thị tin nhắn bên dưới

>>> Xem thêm :  Top Modem Wifi giá dưới 1 triệu đáng mua nhất

cach-chan-thong-bao-tren-coc-coc-38051n.aspx
Trên đây là các bước chặn thông báo Cốc Cốc đơn giản, hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những thông báo khó chịu trên Cốc Cốc nữa. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tắt âm thanh trên trình duyệt Cốc Cốc để tránh những phiền phức không đáng có khi truy cập vào trang web có nhạc nền thì hãy tham khảo cách tắt âm thanh trên Cốc Cốc đây.

Các từ khóa liên quan:

Tắt thông báo trên cốc cốc

, bật thông báo trên cốc, tắt thông báo,