Cách cài Inpaint

Thủ thuật
Bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh cho riêng mình, xóa đi những chi tiết thừa hay logo chữ ký của bức ảnh hoặc bạn cũng có thể vẽ thêm những hình thù ngộ nghĩnh lên bức ảnh chỉ với Inpaint

Được biết đến như một công cụ chỉnh sửa và ghép ảnh, xóa bỏ các chi tiết thừa mà bạn không muốn nó có trong bức ảnh của mình. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ những đối tượng không mong muốn trong bức ảnh như: chữ ký, logo, người, đồ vật,.... Giao diện phần mềm khá thân thiện nên bạn đọc cũng rất dễ để sử dụng. Nhưng để sử dụng được phần mềm trước tiên chúng ta đi cài đặt phần mềm trước đã.

Cách cài Inpaint

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Inpaint, một phần mềm mà bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình sao cho thật đẹp nhất và ứng ý nhất.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Inpaint: Windows XP/ Vista/ 7/ 8

Hướng dẫn cách cài đặt Inpaint

Bước 1: Download phần mềm Inpaint

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Sau khi download phần mềm về máy bạn bắt đầu click vào phần mềm để cài đặt. Các bạn chọn ngôn ngữ thích hợp rồi click OK

Cách cài Inpaint

Bước 3: Click Next để tiếp tục cài đặt

Cách cài Inpaint

Bước 4: Chọn đường dẫn để cài đặt phần mềm rồi click Next

Cách cài Inpaint

Bước 5: Chọn Next

Cách cài Inpaint

Bước 6: Nhấn Install để tiếp tục hoàn thiện quá trình cài đặt

Cách cài Inpaint

Bước 7: Click Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Cách cài Inpaint

Và cuối cùng thì đây là giao diện của phần mềm Inpaint

Cách cài Inpaint

Bài viết trên đây Linhkiengiasi.vn đã giới thiệu chi tiết về cách cài đặt phần mềm Inpaint. Và bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa những bức ảnh của mình sao cho ưng ý nhất. Không chỉ loại bỏ ảnh thừa Inpaint còn giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh cũ sao cho đẹp và ấn tượng nhất, làn da có một chút khuyết điểm cũng được Inpaint xử lý một cách nhanh chóng.


 


Trích nguồn: TảiMPhí

Recent Post