Cách bật tắt javascript trên Opera

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Javascript trên Opera giúp người dùng tương tác với nội dung trên website một cách rất hiệu quả, tuy nhiên đôi khi chúng cũng gây ra một số phiền toái như không sao chép được nội dung của trang, hay nguy cơ dính mã độc. Hiện nay, hầu hết các trình duyệt phổ biến đều cho phép bạn bật / tắt Javascript tùy theo mục đích sử dụng của từng cá nhân, mời bạn đọc cùng Thuthuat.edu.vn.vn tham khảo bài viết dưới đây để biết cách bật / tắt javascript trên Opera nhé.

Javascript là một ngôn ngữ lập trình gắn liền với sự phát triển trang mạng. Ngôn ngữ này khá an toàn nhưng đôi khi bạn vẫn có thể gặp sự cố khi sử dụng như website không cho phép sao chép nội dung, bị gắn thẻ tràn lan trên Facebook khi bị nhiễm mã độc …

Trong trường hợp đó, việc tắt javascript sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề trên. Chức năng trang web sẽ không hoạt động. Qua bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật / tắt javascrip trên Opera một cách dễ dàng.

Cách bật và tắt Javascript trong Opera

Bước 1

Chọn Thực đơn ở góc trên bên trái của trình duyệt Opera. Nhấp chuột Cài đặt

Bước 2

Khi cửa sổ Cài đặt mở ra, bạn chọn mục Trang web.

Sau đó cuộn xuống để tìm mục Javascript

>>> Xem thêm :  Bí kíp tạo video YouTube hay cho người mới vào nghề

Bạn có thể tìm thấy mục Javascript nhanh hơn bằng cách nhập “java” và hộp Thiết lập tìm kiếm

Bước 3

Sau đó, bạn có thể tùy chọn bật bằng cách chọn mục Cho phép tất cả các trang web chạy Javascript Hoặc tắt nó bằng cách chọn Không cho phép bất kỳ trang web nào chạy Javascript

Qua bài viết lần trước Thuthuat.edu.vn.vn vừa hướng dẫn các bạn cách bật, tắt các thao tác JavaScript trên trình duyệt web Opera. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng những gì bạn đang làm là đúng và thực sự cần thiết. Hiện tại, hầu hết các trang web đều chạy Javascript trong mã nguồn của họ.

cach-bat-tat-javascript-tren-opera-44288n.aspx
Chúc may mắn.

Các từ khóa liên quan:

Cách bật và tắt javascript trong Opera

bật và tắt javascript trên opera, tắt javascript trên opera,

Recent Post