Cách bật, tắt công cụ Screenshot trên trình duyệt Firefox

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Bật và tắt công cụ Ảnh chụp màn hình trong Firefox là một cách đơn giản để quản lý và chụp nhanh ảnh chụp màn hình Firefox. Vậy bạn đã biết tính năng này chưa, hãy cùng Thuthuat.edu.vn kích hoạt tính năng này qua bài viết dưới đây.

Mozilla Firefox cung cấp cho bạn một tính năng mới, nơi bạn có thể bật và tắt công cụ Ảnh chụp màn hình trong trình duyệt Firefox. Cài đặt này được hiển thị dưới dạng biểu tượng trên thanh công cụ của trình duyệt và được nhà phát triển cập nhật kể từ phiên bản Mozilla Firefox 55.0. Chỉ cần nhấp đúp vào một tùy chọn cấu hình trong Firefox, bạn sẽ kích hoạt công cụ và có thể sao chép một khu vực, một phần của trang web hoặc toàn bộ trang. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về tính năng mới này nên qua bài viết dưới đây Thuthuat.edu.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc cách bật tắt công cụ Screenshot trên trình duyệt Firefox. Bạn đọc quan tâm vui lòng theo dõi.

Cách bật và tắt công cụ Ảnh chụp màn hình trong trình duyệt Firefox

Bước 1: Để bật và tắt công cụ Ảnh chụp màn hình trong Firefox, trước tiên, bạn cần tải xuống hoặc cập nhật phiên bản mới của nó Firefox.

>>> Xem thêm :  Download video FLV bằng IDM, tải video FLV bằng IDM

Bước 2: Khởi động trình duyệt Firefox, bạn gõ hoặc sao chép mã about: config trong thanh địa chỉ của trình duyệt và sau đó nhấp vào Đi vào.

Bước 3: Một thông báo cảnh báo hiện ra, bạn bấm vào tôi chấp nhận rủi ro! để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Trong ô Tìm kiếm, bạn nhập mã extension.screenshot. Ngay lập tức chúng ta sẽ có kết quả như hình bên dưới

Bước 5: Để bật công cụ Ảnh chụp màn hình trong Firefox, hãy nhấp đúp vào Thật để thay đổi giá trị của tùy chọn này là Sai.

Ngược lại, để tắt công cụ Ảnh chụp màn hình trong Firefox, hãy thay đổi giá trị của tùy chọn này thành Thật.

Và bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi này ngay trên thanh trạng thái của Firefox với biểu tượng công cụ như hình bên dưới.

Firefox cho phép bạn lưu ảnh chụp màn hình trên thiết bị của mình, nhưng nếu bạn cần tải chúng lên trực tuyến thì bạn nên tải lên cùng một trang trên screenhots.firefox.com vì đây là một cách giúp bạn chia sẻ ảnh trực tuyến. ảnh một cách đơn giản hơn. Trình duyệt giữ cho các màn hình này trực tuyến trong khoảng thời gian hai tuần. Nhưng trong trường hợp công việc của bạn đã hoàn thành, nó có tùy chọn xóa ảnh chụp màn hình trước hai tuần. Và trong khi ảnh chụp nhanh được sử dụng trong hơn hai tuần, bạn có thể thay đổi hoặc kéo dài thời gian trực tuyến của mình. Bạn có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình đã lưu trên Firefox bằng cách nhấp vào Ảnh của tôi.

>>> Xem thêm :  Cách đăng ký email, tạo tài khoản email gửi nhận thư trên máy tính, laptop

cach-bat-tat-cong-cu-screenshot-tren-trinh-duyet-firefox-26168n.aspx
Mặc dù tùy chọn này rất hữu ích khi chụp các trang web được hiển thị, nhưng việc bạn muốn bật hay tắt công cụ Ảnh chụp màn hình trong Firefox là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Vì vậy, với hướng dẫn trên bạn có thể tùy chỉnh công cụ này sao cho hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nó. Ngoài ra, nếu không thích sử dụng công cụ chụp ảnh màn hình trình duyệt được tích hợp sẵn này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó thông qua các tiện ích bổ sung khác như NativeShot. chụp ảnh Firefox bằng NativeShot mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó cũng được nhiều người dùng ưa chuộng. Chúc các bạn thành công và lựa chọn được cho mình một công cụ chụp ảnh màn hình trình duyệt ổn định và đáng tin cậy.

Các từ khóa liên quan:

tắt công cụ Ảnh chụp màn hình trong Firefox

, bật công cụ Ảnh chụp màn hình trong Firefox,

Recent Post