Cách bật Lazy Loading để tăng tốc tải trang trên Chrome

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Lazy Loading là tính năng mới chỉ có trên phiên bản Chrome Cavary, trong bài viết này hãy cùng Thuthuat.edu.vn.vn bật mí Lazy Loading tăng tốc độ tải trang trên Chrome, cách test tính năng độc đáo này nhé.

Chrome Canary Nói cách khác, đây là phiên bản thử nghiệm của trình duyệt Chrome, nơi bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng mới trong quá trình thử nghiệm và Lazy Loading là một trong số đó. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn Việc bật Lazy Loading sẽ tăng tốc tải các trang Chrome chắc chắn bạn sẽ phải tải Chrome Canary về máy tính và cài đặt nó trước.

Lazy Loading là gì?

Lazy Loading là một tính năng mới có trên Chrome nhưng là phiên bản beta của Chrome Canary. Lazy Loading hay chúng ta có thể gọi là tính năng “lazy loading” cho phép bạn tải nhanh nội dung của một trang web, giúp bạn tiết kiệm băng thông khi sử dụng thông qua một thuật toán đặc biệt chỉ có trên Chrome. Chim hoàng yến.

Cụ thể, thay vì tải toàn bộ trang web như thông thường, với Lazy Loading sẽ giúp bạn chỉ tải những hình ảnh, nội dung đang xem trên trang web, tạm thời những phần ở phía dưới sẽ không được tải nếu bạn không kéo. nó xuống. Điều này giúp người dùng tải trang web nhanh chóng, rút ​​ngắn thời gian truy cập.

>>> Xem thêm :  Chèn hiệu ứng độc đáo cho ảnh bằng PhotoFunia

Cách bật Lazy Loading tăng tốc độ tải trang Chrome

Bước 1: Để bật Lazy Loading nhằm tăng tốc tải các trang Chrome, chúng tôi cần tải Chrome Canary về máy tính, hãy yên tâm vì Chrome Canary chạy độc lập với Google Chrome bạn đang sử dụng.

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy cài đặt Chrome Canary giống như Googel Chrome.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn hiển thị quyền truy cập nhanh vào một số ứng dụng hay không, ở đây là tùy bạn hiển thị hay xóa đi, sau khi chọn xong bạn nhấn Enter Bắt đầu hoan thanh.

Bước 4: Tiếp theo trên thanh trình duyệt, gõ lệnh và truy cập Chrome: // flags.

Bước 5: Trong phần Cờ của Chrome, hãy nhập cụm từ tìm kiếm “cho phép tải hình ảnh lười biếng“, kết quả sẽ hiển thị ngay bên dưới. Để kích hoạt Lazy Loading nhằm tăng tốc độ tải trang trên Chrome, hãy nhấp vào phần Mặc định.

Bước 6: Chuyển từ Mặc định sang Bật, sẽ có thông báo yêu cầu khởi động lại Chrome Canary để hoàn tất Lazy Loading, tăng tốc độ tải trang Chrome. Vui lòng bấm vào Khởi chạy lại ngay bây giờ để hoàn thành Lazy Loading tăng tốc độ tải trang Chrome.

Và ngay bây giờ bạn có thể vào Lazy Loading để xem nó hoạt động như thế nào và lướt trình duyệt có nhanh hơn hay không. Riêng phần trải nghiệm Thuthuat.edu.vn.vn sẽ để bạn đọc tự kiểm chứng, hãy để lại kết quả cho Thuthuat.edu.vn.vn nếu bạn kiểm tra thành công tính năng Lazy Loading ở trên.

>>> Xem thêm :  Cách cài NetSpeeder tăng tốc độ truy cập Internet

Lazy Loading vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên bạn đọc cũng đừng quá lo lắng khi hiện tại chúng ta có rất nhiều cách để tăng tốc Chrome. Ngoài ra, phiên bản tiếp theo của trình duyệt này cũng được cải tiến rất nhiều tính năng giúp người dùng tăng tốc Chrome trong quá trình sử dụng.

cach-bat-lazy-loading-de-tang-toc-tai-trang-tren-chrome-37113n.aspx
Một mẹo nữa dành cho người dùng Google Chrome muốn tăng tốc đó là với Cheat Engine. Chúng ta có thể tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome bằng một phần mềm chuyên dụng dùng cho các trò chơi và trò chơi ngoại tuyến. Xem cách Tăng tốc duyệt web trên Google Chrome Sau đây và làm theo hướng dẫn của Thuthuat.edu.vn.vn.

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.0★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

bat Lazy Loading trong chrome

Sử dụng Lazy Loading với chrome chrome, bật Lazy Loading trên chrome,

Recent Post