Cách bật Flash trên Chrome, bật tắt Adobe Flash Player trên Google Chrome

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Trình duyệt Google Chrome luôn được đánh giá cao về tốc độ và chất lượng với nhiều tính năng hỗ trợ trong đó có trình phát flash tích hợp. Tuy nhiên, trên các phiên bản mới, Chrome đang dần ưu tiên sử dụng HTML5 nhẹ hơn, nhanh hơn. Vì vậy, cách bật Flash trên Chrome, bật tắt Adobe Flash Player dưới đây sẽ giúp bạn xem phim, chơi game trên một số trang web yêu cầu flash bằng trình duyệt Chrome.

Bài viết liên quan

  • Cách bật, tắt và kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome
  • Cách bật Flash trong Chrome, bật và tắt Adobe Flash Player
  • Đã sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Google Chrome
  • Cách ẩn, tắt và tắt Adobe Flash Player trên Chrome, Cốc Cốc, IE, Firefox, Safari, Opera
  • Cách bật Flash trên Cốc Cốc, bật tắt Adobe Flash Player

Tích hợp mặc dù Trình phát flash Người dùng bên trong vẫn nhận được thông báo yêu cầu bật flash trên Chrome để có thể xem phim. Nguyên nhân là do Chrome đã chuyển sang chế độ không ưu tiên flash mà chỉ sử dụng khi người dùng đã bật tắt Adobe Flash Player. Để biết cách thực hiện, mời bạn đọc bài viết sau.

Cách bật Flash trong Chrome, bật và tắt Adobe Flash Player

Bước 1: Trên trình duyệt Google Chrome, nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt và chọn Cài đặt .

>>> Xem thêm :  Cách tăng tốc duyệt web trên Google Chrome bằng Cheat Engine

Bước 2: Trong cài đặt, cuộn xuống cuối cùng và chọn Hiển thị cài đặt nâng cao…

Bước 3: Điều hướng đến phần Bảo mật và nhấp vào Cài đặt nội dung… trong phần này.

Bước 4: Trong cài đặt Cài đặt nội dung, cuộn xuống và điều hướng đến mục Tốc biến . Tại đây bạn có 2 tùy chọn để bật flash trên Chrome, bật hoặc tắt Adobe Flash Player là:

Cho phép trang web chạy Flash : trình phát flash sẽ luôn hoạt động

Hỏi trước khi cho phép một trang web chạy Flash (được khuyến nghị) : Khi truy cập vào bất kỳ trang web nào, bạn sẽ cần cho phép flash chạy trên trang web đó

Chọn một trong hai tùy chọn thích hợp để kích hoạt flash trong Chrome.

Với tùy chọn “Cho phép trang web flash”, trình phát flash sẽ luôn được phát để bạn có thể xem phim, chơi game trên bất kỳ trang web nào mà không gặp vấn đề gì. Nhưng đối với tùy chọn thứ hai “Hỏi trước khi cho phép trang web chạy Flash (khuyến nghị)”. Bạn sẽ cần cấp quyền cho flash hoạt động trên trang web đó bằng cách nhấp vào dấu chấm than bên cạnh địa chỉ trang web và các tùy chọn Tốc biến ->Luôn được phép trên trang web này.

Trên đây là hướng dẫn cách bật flash trên Chrome, bật tắt Adobe Flash Player mà bạn cần để có thể xem phim, chơi game yêu cầu flash trên Google Chrome phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng flash để xem phim trên Chrome bạn cần chú ý đến lỗi Shockwave Flash trên trình duyệt này, cách sửa lỗi Shockwave Flash trên Google Chrome cũng đã được Thuthuat.edu.vn.vn hướng dẫn chi tiết.

>>> Xem thêm :  Cách rút gọn link Youtube

Để tránh tình trạng này, người dùng thường phải cài đặt Flash Player, nâng cấp phiên bản máy tính mới nhất, cài đặt Flash player để giúp trình duyệt đọc và chơi video, game Flash tốt hơn.

Người dùng Cốc Cốc cũng vậy, nếu không bật Flash trên Cốc Cốc, bạn sẽ không thể xem video flash hay chơi game trên trình duyệt này, cách bật Flash trên Cốc Cốc đã được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước, Nếu quan tâm có thể tham khảo.

cach-bat-flash-tren-chrome-bat-tat-adobe-flash-player-24570n.aspx
Flash bị lỗi thời, bị hỏng trên các trình duyệt là do phiên bản Flash không còn tương thích với các trình duyệt web, để khắc phục Flash Player lỗi thời bạn chỉ cần cài đặt Flash Player mới nhất. Để biết chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn sửa lỗi Flash Player lỗi thời. Chúc may mắn.

Các từ khóa liên quan:

bật Flash trong Chrome

, bật và tắt Adobe Flash Player, bật flash trong chrome,

Recent Post