Các cách vào Cốc Cốc Setting, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Để tinh chỉnh trình duyệt và phát huy tối đa khả năng làm việc của trình duyệt Cốc Cốc, bạn cần vào Cài đặt, rất đơn giản phải không? Nhưng bạn đã biết cách thực hiện điều này nhanh chóng chưa? Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách vào Cốc Cốc Setting để tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Trình duyệt Cốc Cốc là phần mềm phổ biến tại Việt Nam với hơn 22 triệu người dùng. Nó cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như: Kiểm tra chính tả, tự động thêm dấu, tra cứu nhanh các từ tiếng Anh, … Tuy nhiên, không phải tính năng nào cũng thực sự cần thiết đối với người dùng, để tiết kiệm tối đa tài nguyên, giúp máy tính hoạt động mượt mà hơn thì bạn hãy tinh chỉnh các cài đặt trong Cài đặt Cốc cốc là cần thiết.

cách vào Cài đặt Cốc Cốc, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc lần đầu sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc thì sẽ không thể biết cách vào. Cài đặt Cốc cốc. Dưới đây là 3 cách đơn giản và phổ biến nhất giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng.

Các cách vào Cài đặt Cốc Cốc, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Cách 1: Mở Cài đặt Cốc Cốc từ Menu Cài đặt

Đây có lẽ là cách mở cài đặt Cốc Cốc phổ biến nhất với mọi người dùng hiện nay. Ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian rảnh về kỹ năng máy tính của mình, bạn vẫn có thể làm được.

>>> Xem thêm :  ISP là gì? Phân loại ISP

Trước hết, trình duyệt Cốc Cốc của bạn phải sẵn sàng hoạt động. Bây giờ bấm vào Thực đơn ở phía trên bên trái của trình duyệt. Một menu Công cụ sẽ hiện ra và bạn tiếp tục nhấn Install để chuyển đến cửa sổ Cài đặt Cốc cốc để tiến hành thiết lập.

Cách 2: Vào Cài đặt Cốc Cốc qua phím tắt nhanh

Cách vào Setting này là cách nhanh nhất và đơn giản nhất mà Cốc Cốc cung cấp cho người dùng hiện nay.

Trong các phiên bản trình duyệt mới của mình, Cốc Cốc đã bổ sung một Thanh tiện ích ở phía bên trái của màn hình. Nếu bạn đang sử dụng công cụ này, vui lòng biểu tượng Cài đặt Có một biểu tượng bánh răng trên thanh để mở trang cài đặt trong trình duyệt.

Phương án 3: Truy cập menu Cài đặt của Cốc Cốc thông qua thanh địa chỉ

Trong 3 cách vào Setting mà Thuthuat.edu.vn đã giới thiệu thì đây có lẽ là cách được sử dụng sớm nhất nhưng đến nay vẫn chưa nhiều người biết.

Cách làm rất đơn giản, bạn mở trình duyệt và gõ lệnh: coccoc: // settings Thanh địa chỉ và hãy nhấn Đi vào. Trình duyệt sẽ đưa bạn đến Trang cài đặt của trình duyệt ngay lập tức.

cac-cach-vao-coc-coc-setting-cai-dat-trinh-duyet-coc-coc-49083n.aspx
Thuthuat.edu.vn.vn vừa giới thiệu 3 cách vào Cốc Cốc Setting – thiết lập cài đặt trình duyệt Cốc Cốc để bạn tham khảo. Vậy cách nào bạn cảm thấy thuận tiện nhất? Bạn thường sử dụng phương pháp nào để nhập mặt hàng Cài đặt? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Ngoài ra, nếu bạn thấy Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM hoặc CPU trong quá trình sử dụng, hãy tham khảo bài hướng dẫn. sửa lỗi Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM, CPU ở đây.

>>> Xem thêm :  Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc

Các từ khóa liên quan:

Các cách vào Cài đặt Cốc Cốc

, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc, cách vào cài đặt coc,

Recent Post