Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật với Everfilter

Thủ Thuật Internet

Các ứng dụng chụp ảnh ngày nay không chỉ đơn thuần là chụp sao cho đẹp nhất mà còn kèm theo nhiều hiệu ứng với các thuật toán siêu hiện. Biến ảnh thành tranh nghệ thuật với Everfilter là một trong số đó. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cách nó biến ảnh thành tác phẩm nghệ thuật với Everfilter nó.

Everfilter là một ứng dụng cực hot trong thời gian gần đây, nếu Prisma mang đến những bức ảnh nghệ thuật trừu tượng đầy màu sắc thì Everfilter lại mang đến cho bạn những bức ảnh ảo diệu lấy cảm hứng từ đất nước mặt trời mọc. lộn xộn như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác. Chỉ cần chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa và Everfilter sẽ tự động thêm hiệu ứng vào ảnh của bạn, rất đơn giản và dễ sử dụng.

LÀM ẢNH VÀO CẠNH TRANH VỚI BỘ LỌC

– Tải EverFilter phiên bản iPhone tại đây: Download EverFilter dành cho iPhone.
– Tải EverFilter phiên bản Android tại đây: Download EverFilter.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên Android và iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn Khởi đầu. Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào thư viện ảnh của bạn, sau đó điều hướng đến ảnh bạn muốn chỉnh sửa

Biến ảnh thành tranh với Everfilter

Bước 3: Ứng dụng sẽ tự động chèn bộ lọc vào bức ảnh bạn đã chọn, bạn có thể chọn chế độ ban đêm để chọn hiệu ứng ban đêm phù hợp với những bức ảnh chụp bầu trời tối bằng cách chọn Biểu tượng trăng lưỡi liềm ứng dụng góc dưới cùng.

>>> Xem thêm :  Cách thay đổi tên miền mà không mất SEO blog/website

Cách biến ảnh thành tranh với Everfilter

Bước 4: Bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, … hoặc tải những bức ảnh đẹp như tranh vẽ về máy.

Hướng dẫn biến ảnh thành tranh với Everfilter

bien-anh-chup-thanh-tranh-ve-nghe-thuat-voi-everfilter-12947n.aspx
Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh hùng vĩ, ảo diệu với Everfilter. Ngoài ra, Thuthuat.edu.vn còn cung cấp cho bạn một ứng dụng hot không kém Prisma kể trên. Bạn có thể sử dụng Prisma cho iPhone hoặc Android tùy thích với các hiệu ứng vẽ tranh theo phong cách Picasso, Van Gogh,….

Các từ khóa liên quan:

Bạn đã chụp ảnh của everfilter

, sao chép ảnh bằng everfilter, sử dụng ảnh và ảnh everfilter,

Recent Post