Backup and Sync ngốn nhiều CPU xử lý như thế nào?

Hệ thống Windows 10 Thủ Thuật Windows 10

Vấn đề Backup and Sync ngốn rất nhiều CPU trên máy tính, bạn sẽ phải xử lý để CPU hoạt động bình thường trở lại, như đã biết CPU chạy hết 100% sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống của bạn.

Ứng dụng Google Drive cũ dành cho máy tính để bàn từ lâu đã được biết là ngốn rất nhiều CPU. Điều đáng nói là mặc dù Backup and Sync thay thế Google Drive nhưng người dùng Mac vẫn tiếp tục thấy phiền vì Backup and Sync ngốn rất nhiều CPU và họ không biết phải làm thế nào?

Giải pháp duy nhất để khắc phục lỗi trong trường hợp này, như Google đã khuyến nghị, là chia sẻ liên kết đến danh bạ. cpu_profiles để tìm hiểu thêm về tình huống này.

Sao lưu và đồng bộ hóa tiêu tốn nhiều CPU?

Nếu bạn cũng nằm trong số những người dùng đang gặp phải sự cố Sao lưu và đồng bộ hóa CPU, đây là những gì bạn cần làm để khắc phục:

Nhấp vào biểu tượng Google Drive.
– Nhấn và giữ Phím Shift Ngoài ra, hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của menu Sao lưu và đồng bộ hóa.
– Chọn Bật chế độ chẩn đoán.
– Một cửa sổ bật lên mới sẽ xuất hiện trên màn hình.
– Đánh dấu kiểm tra Bật cấu hình CPU và đợi cho đến khi việc sử dụng CPU trở lại bình thường hoặc đợi một vài phút (khoảng 5 phút trở lên), bỏ chọn tùy chọn.
Bấm để chọn Mở thư mục cấu hình.
– Nén thư mục cpu_profiles sau đó tải lên Google Drive và chia sẻ liên kết.

>>> Xem thêm :  Cách tạo đĩa sửa chữa lỗi hệ thống Windows 10

Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn vừa giới thiệu và hướng dẫn các bạn Backup and Sync thì CPU ngốn bao nhiêu? Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể để lại ý kiến ​​của mình ở phần bình luận bên dưới bài viết.

backup-and-sync-ngon-nhieu-cpu-xu-ly-nhu-the-nao-27755n.aspx
Ngoài Backup and Sync thì còn một số phần mềm khác làm hao CPU, nếu bạn rơi vào trường hợp này thì hãy thử tìm cách khắc phục lỗi CPU quá tải.

Các từ khóa liên quan:

Sao lưu và đồng bộ hóa tiêu tốn rất nhiều CPU

, sửa lỗi Sao lưu và đồng bộ hóa ngốn nhiều CPU hơn, sửa lỗi Sao lưu và đồng bộ hóa ngốn nhiều CPU hơn,

Recent Post