10 Years Challenge - Thử thách 10 năm là gì? Cách thực hiện

Thủ thuật
Mạng xã hội, đặc biệt là Facebook đang rần rần trào lưu 10 Years Challenge - thử thách 10 năm. Vậy 10 Years Challenge - Thử thách 10 năm là gì? Cách thực hiện như thế nào trên Facebook hay Instagram, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của maru-2.com.

Trào lưu #10YearChallenge (hay thử thách 10 năm) đang rầm rộ trên các mạng xã hội hiện nay và được nhiều người dùng hưởng ứng, thậm chí là cả những người nổi tiếng cũng đang hưởng ứng trào lưu này. Trong bài viết dưới đây maru-2.com sẽ giải đáp cho bạn về 10 Years Challenge - Thử thách 10 năm là gì? Cách thực hiện trên Facebook và các mạng xã hội khác như thế nào nhé.

10 Years Challenge - Thử thách 10 năm là gì?

10 Years Challenge - Thử thách 10 năm là gì, hay còn có các tên gọi khác như #HowHardDidAgingHitYou Challenge, #Aging Challenge và #GlowUp Challenge đang là trào lưu hot trên mạng xã hội Facebook hiện nay.

Rất đơn giản, người chơi chỉ cần đăng hình ảnh được chụp cách đây 10 năm để xem mình đã thay đổi như thế nào theo thời gian, "dậy thì" thành công hay thất bại.

10 Years Challenge - Thử thách 10 năm là gì? Cách thực hiện

10 Years Challenge - Thử thách 10 năm là gì? Cách thực hiện

Cách thực hiện thử thách 10 năm trên Facebook hoặc Instagram

Để thực hiện thử thách 10 năm trên Facebook hoặc Instagram, tất cả những gì người dùng cần làm là chia sẻ hình ảnh của bản thân được chụp cách đây 10 năm và xem sau 10 năm chúng ta đã "dậy thì", thay đổi như thế nào kèm theo hashtag #10YearChallenge - #thửthách10năm.


Như vậy bài viết trên đây maru-2.com vừa giải đáp cho bạn về 10 Years Challenge - Thử thách 10 năm là gì? Cách thực hiện như thế nào. Ngoài ra nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Trích nguồn: TảiMPhí

Recent Post