1 document pending for administrator là gì

Thủ thuật
Xin chào maru-2.com Em là Hoa và em rất thường xuyên đọc các thủ thuật của Anh/chị trên linhkiengiasi. Và hôm nay em đang gặp một lỗi trong quá trình in văn bản mà không biết phải làm cách nào để có thể in được. Sau khi đặt lệnh in, khay hệ thống thông báo lỗi 1 document pending for administrator. Anh/chị có thể cho em biết lỗi 1 document pending for administrator là gì và cách khắc phục như thế nào được không ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

trả lời:

Chào bạn Hoa, rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến maru-2.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin phép tra lời bạn như sau:

Trong quá trình đặt lệnh in văn bản, máy in không tự động in mà hiện biểu tượng máy tin trên thanh Taskbar với thông báo 1 document pending for administrator có nghĩa làhiện tại đang có 1 file đang chờ đợi in. Để khắc phục tình trạng này, trước tiên các bạn cần tắt máy in, tiếp theo tại thanh Taskbar các bạn nhấp đúp chuột lên biểu tượng máy in. Lúc này sẽ hiện ra 1 hộp thoại với tên các tập tin đang chờ được in, bạn nhấn chuột phải vào chúng chọn Cancel để xóa hết các lệnh in cũ đi. Khi các lệnh in đã biến mất hoàn toàn, bạn hãy đặt lại lệnh in một lần nữa để tiếp tục in bình thường nhé.

1 document pending for administrator là gì

Vậy là xong, hy vọng với cách mà linhkiengiasi hướng dẫn bạn trên đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi 1 document pending for administrator một cách nhanh chóng. Trong quá trình thực hiện nếu có vấn đề phát sinh bạn có thể gửi phản hồi cho linhkiengiasi và chúng ta sẽ cùng thảo luận nhé. Cảm ơn bạn.


Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy in có khá nhiều lỗi phát sinh xảy ra chẳng hạn như máy in không nhận cổng USB, lỗi font chữ khi in hay không thể chia sẻ máy in... mà không phải ai cũng biết và xử lý một cách nhanh chóng. Để xử lý một số lỗi này, chẳng hạn như lỗi font chữ khi in các bạn có thể tham khảo cách khắc phục tình trạng lỗi font chữ khi in văn bản đã được chúng tôi chia sẻ gần đây. Hoặc các bạn có thể theo dõi các bài viết cũng như thủ thuật về máy in, máy scan với rất nhiều thủ thuật và cách khắc phục lỗi thường xuyên gặp phải khi sử dụng nhé.

Trích nguồn : TảiMphí

Recent Post